Viên Uống Hỗ Trợ Người Tiểu Đường, Ổn Định Đường Huyết - DIAGOOD


950.000 ₫ 650.000

Sản phẩm Viên Uống Hỗ Trợ Người Tiểu Đường, Ổn Định Đường Huyết - DIAGOOD đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 950.000 xuống còn ₫ 650.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Diagood là sản phẩm chuyên hỗ trợ những trường hợp đường huyết không được ổn định. Đây được coi là một trong những khắc tinh của căn bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp các bạn có thể bớt được gánh nặng và hạn chế đến mức tối đa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Hàng ngàn khách hàng của chúng tôi đã sử dụng và kết quả là họ đã cải thiện đáng kể đường huyết của mình. Đây thực sự là sản phẩm tốt, quý hiếm, dành riêng cho người bệnh tiểu đường.

***Thành phần của Diagood

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, rất tốt cho sức khoẻ của người sử dụng, chúng ta cùng nhau điểm qua một số thành phần chủ yếu của Diagood:

Cao khô hỗn hợp 500mg tương đương:

Khổ qua: .2500mg
Hoài Sơn: 1200mg
Gião cổ lam: 1200mg
Cỏ ngọt: 800mg
Phụ Liệu: Tinh Bột, Magie stearat, talc vừa đủ 1 viên

***Công dụng của Diagood

- Hỗ trợ và khôi phục chức năng điều tiết insulin trong cơ thể, đồng thời giảm lượng đường trong máu nhanh chóng
- Sản phẩm giúp người bệnh đề phòng được những biến chứng không mong muốn do bệnh tiểu đường gây ra
- Giảm lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm nguy cơ xơ vữa động mạch
- Đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể
- Tăng cường độ mạnh của thành mạch máu, tăng cường chức năng cho tim mạch
- Hạn chế hiệu quả khả năng hấp thụ glucose bên trong cơ thể
- Phòng chống tình trạng oxy hoá, ngăn ngừa sự tác động không mong muốn của các gốc tự do bên trong cơ thể, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng và hoại tử các tế bào

***Hướng dẫn sử dụng

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, phải được điều trị đúng cách và kiên trì sử dụng thì mới mang lại hiệu quả cao, phòng tránh được nhiều biến chứng của bệnh.

Do đó, trong quá trình sử dụng Diagood người dùng phải tuân thủ theo đúng liệu trình, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên tuỳ vào tình trạng mỗi người, thời điểm uống tốt nhất là uống trước bữa ăn 30p.

**** Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa