Túi Đựng Kéo Cắt Tóc Đeo Hông, Túi Vải Đựng Đồ Nghề Cắt Tóc Cho Thợ.(Ảnh thật)


₫ 169.000

Sản phẩm Túi Đựng Kéo Cắt Tóc Đeo Hông, Túi Vải Đựng Đồ Nghề Cắt Tóc Cho Thợ.(Ảnh thật) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

- Mẫu túi vải dù đựng kéo cắt tóc là vật dụng không thể thiếu đối với người thợ. Túi có thiết kể rộng rãi và cực kỳ tiện dụng, có thể bỏ được rất nhiều dụng cụ. Đảm bảo bạn sẽ thích thú khi sở hữu chiếc túi này cho công việc.

- Túi được bố trí bao gồm khá nhiều ngăn nhỏ giúp người thợ có thể sắp xếp, bỏ gọn các dụng cụ cắt tóc một cách hợp lý nhất.

- Túi làm bằng chất liệu vải dù có độ bền khá cao, dây đeo có thể điều chỉnh được độ rộng nên khá phù hợp với người bụng to hay nhỏ đều sử dụng được. Không gây khó chịu khi đeo túi trong thời gian dài.

- Túi đeo kéo cắt tóc có kích thước rộng rãi nên có thể bỏ gọn rất nhiều các thiết bị dụng cụ đồ nghề giúp người thợ có thể bảo quản tốt đồ nghề cắt tóc không bị thất lạc hoặc rơi rớt.

- Túi có thể bỏ gọn từ 10 – 15 dụng cụ cắt tóc khác nhau như: lược, kéo, kẹp vịt, tông đơ, dao cạo, phủi tóc…Đây là một vật dụng hoàn hảo dành cho các anh em thợ tóc chuyên nghiệp. Tất cả trang thiết bị cắt tóc đều được cho gọn trong một chiếc túi để mang đi bất cứ đâu bạn muốn.

- Chúng tôi xin cam kết những mẫu túi đựng đồ nghề cắt tóc tông đơ bán tại Shop Dụng cụ tóc đều được chụp ảnh thật tế và không qua bất kỳ công đoạn chỉnh sữa nào. Hàng hóa trước khi lên kệ phải được kiểm tra kỹ lưỡng và luôn trong tình trạng tốt nhất mới bán nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

+ Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi qua sđt: 0938.00.29.00 - 0814.999 993 - 0814.999 997

- Hình ảnh thật tế của sản phẩm được quay trực tiếp tại Shop, hàng được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi giao nên các bạn cứ yên tâm.

🚦CAM KẾT HÀNG ĐÚNG MẪU ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

🚦 LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM XUẤT ĐI

🚦UY TÍN LÀ VÀNG, KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

- Sđt liên hệ tư vấn sản phẩm: 0938.00.29.00 - 0814.999 993 - 0814.999 997

🌐 Website: dungcuto

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000