[TÓC THẬT – DỆT TAY] Tóc mái ngố bằng, phồng tự nhiên năng động, trẻ trung cắt, uốn, nhuộm theo ý thích


149.000 ₫ 74.500

Sản phẩm [TÓC THẬT – DỆT TAY] Tóc mái ngố bằng, phồng tự nhiên năng động, trẻ trung cắt, uốn, nhuộm theo ý thích đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 149.000 xuống còn ₫ 74.500, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,34 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

[TÓC THẬT – DỆT TAY] Tóc mái ngố bằng , phồng tự nhiên năng động, trẻ trung. Có thể cắt, uốn, nhuộm theo ý thích.

Vì sao bạn sẽ thích?
Khác hoàn toàn các sản phẩm tóc giả khác, sản phẩm của chúng tôi làm 100% bằng tóc thật. Tóc được tuyển chọn từ những mẫu tóc của các cô gái tuổi 18 không bị xơ, gãy, chẻ ngọn. Chất tóc mạnh có thể sử dụng nhiệt lên tới 200 độ, cắt tạo kiểu, nhuộm theo ý thích hợp với tông màu da bạn. Tóc mái ngố bằng là kiểu tóc mái khá phổ biến với đông đảo các bạn trẻ, việc lấy nhiều tóc để phủ kín phần trán tạo nên lớp mái có mật độ dày, 2 bên tóc mái cắt dài dần theo chiều của tóc nhìn tự nhiên và ôm mặt hơn. Kiểu tóc này trông khuôn mặt bạn sẽ tròn trịa hơn và rất thích hợp với những cô nàng muốn sở hữu vẻ ngoài trông như búp bê, dễ thương nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung và nhí nhảnh.
Thường thì các bạn học sinh trung học rất ưa chuộng kiểu tóc giả này, một phần vì mái ngố vừa giúp che được phần lớn khuyết điểm của trán, vừa tạo cảm giác khuôn mặt bầu bĩnh và dễ thương dành cho độ tuổi mới lớn này. Còn đối với nhiều cô gái thì đây cũng là kiểu mái giúp các bạn trông trẻ và năng động hơn so với tuổi thật rất nhiều. Hãy để Quỳnh Chi shop giúp bạn thay đổi tóc mái tự nhiên nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
- Tóc làm từ TÓC THẬT. Có thể cắt, uốn đặc biệt có thể nhuộm theo ý muốn.
- Tháo lắp dễ dàng tiện lợi, không phải cắt tóc thật vừa cột vừa xõa được.
- Màu sắc nổi bật: ĐEN, NÂU ĐEN, NÂU SẪM, NÂU VÀNG.
- Tóc dài 12cm, dệt tay 100% nên không bị rối.
- Viền mái mỏng, đường dệt tàng hình giúp hòa lẫn với tóc thật, không cấn, đeo như không đeo.
- Kết cấu lưới tóc: phần kẹp lưới BB được cải tiến, nâng cấp theo hình tròn, giúp tóc trở nên tự nhiên hơn các thiết kế cũ, không gây xước, đau da đầu khi cài. Lưới lục giác không bị lộ tóc dưới kẹp.
- Đóng gói với giấy cứng giữ form, túi bóng bảo quản, hộp bìa chống sốc không rối, gãy khi di chuyển.

TƯ VẤN CHỌN MÀU TÓC
- Màu NÂU ĐEN: phù hợp người tóc đen tự nhiên không nhuộm (tóc đã nhuộm tuyệt đối không chọn màu này, vui lòng chọn màu 3 hoặc 4)
- Màu ĐEN: phù hợp với người nhuộm tóc màu đen
- Màu NÂU SẪM: phù hợp người tóc nhuộm các màu tối, sậm màu, nâu sẫm
- Màu NÂU VÀNG: phù hợp người tóc nhuộm màu sáng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Khi mới mua về bạn để đẹp như mẫu quý khách nên giữ nếp xoăn cho tóc bằng cách:
- Chia tóc thành các lọn nhỏ để chải. Chải từ chân đến ngọn để tránh rối, dồn cục,...
- Sử dụng lô uốn để cuốn phần tóc muốn làm xoăn.
- Xịt thêm lớp gel dưỡng để giữ nếp tốt hơn

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Quỳnh Chi shop. Mọi đóng góp về dịch vụ quý khách hàng vui lòng gửi tin nhắn vào hộp thư của chúng tôi. Quỳnh Chi shop xin được ghi nhận và phản hồi tất cả góp ý của quý khách hàng trong thời gian trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn!
#tocgia #tocgiaQuynhChi #tocgianguyendaucaocap #tocnu #tocthat #tocgialambangtocthat #tocmaithua #tocmaihanquoc #tocgia