Thuốc Nhuộm Tóc Rêu Khói Trầm [KHÔNG TẨY] - Minzihair


65.000 ₫ 63.700

Sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Rêu Khói Trầm [KHÔNG TẨY] - Minzihair đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 65.000 xuống còn ₫ 63.700, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,40 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

THUỐC NHUỘM TÓC MÀU RÊU KHÓI TRẦM (ĐEN RÊU/ĐEN MATCHA) - KHÔNG CẦN TẨY TÓC - LÊN TỪ NỀN ĐEN.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
👉 Lên từ nền tóc đen tự nhiên, không cần tẩy, nâng nền.
👉 Siêu Tone da - không dìm da đâu các nàng nhé.
🎁 Tặng kèm trợ oxy, găng & mũ ủ tóc nilon hữu cơ!!
👉 Màu nhuộm siêu thơm - lên màu chuẩn mịn.
💥 Hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
💥 Lưu ý: màu này lên từ nền tóc đen các bạn nhé. Nếu nền sáng hơn vui lòng đặt set hạ nền có kèm trong sản phẩm giúp mình nhé.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
▶️ Màu rêu khói đã rất phổ biến trong con mắt cộng đồng làm đẹp và được sự ưu ái của đông đảo chị em phụ nữ.

▶️ Đây không còn là tone màu lạ lẫm và xa lạ như một vài năm về trước. Màu rêu khói là sự pha trộn giữa rêu xanh truyền thống, pha cùng với nó là một chút ánh khói huyền ảo.

▶️ Màu tóc này cực kì tôn da đấy nhé. Nó giúp làn da phái nữ giới trở nên rạng rỡ, hấp dẫn và tươi tắn hơn. Màu tóc này không quá sáng hay quá tối, tuy mới lạ mà vẫn giữ nét dịu dàng và nữ tính.

▶️ Hiện nay, tóc màu rêu khói rất được ưa chuộng tại các nước châu Á, trong đó không thể không nhắc tới Việt Nam của chúng ta. Màu rêu khói chắc chắn luôn nằm trong top kiểu tóc màu rêu đẹp nhất.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Lưu ý: Shop chỉ có duy nhất 1 cơ sở ở HN với shopee là @minzihair và 1 cơ sở ở HCM với shopee là @minzihair.hcm
Các bạn lưu ý để mua được hàng chuẩn của nhà Min n