Thuốc Nhuộm Tóc Nâu Lạnh Ánh Khói (Nâu Khói Lạnh) - Lên Từ Nền Đen KHÔNG TẨY TÓC - MINZIHAIR HN


₫ 65.000

Sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Nâu Lạnh Ánh Khói (Nâu Khói Lạnh) - Lên Từ Nền Đen KHÔNG TẨY TÓC - MINZIHAIR HN đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

THUỐC NHUỘM TÓC MÀU NÂU LẠNH ÁNH KHÓI (NÂU KHÓI LẠNH) - LÊN TỪ NỀN NÂU KHÔNG CẦN TẨY TÓC
🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
📌 Lên trưc tiếp từ nền đen không cần tẩy tóc, nâng tone nhen các nàng.
🎁 Tặng ngay kèm trợ oxy, găng & mũ nilon hữu cơ!!
👉 Thuốc nhuộm siêu thơm đã được khử mùi Amoniac.
💯 Cam kết hàng chính hãng 100% - lên màu chuẩn mịn.
🚀 Freeship Toàn Quốc đơn từ 400K.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
▶️ Màu này lên được trực tiếp từ nền đen, không cần tẩy tóc nâng tone nhen các nàng. Nếu base tóc nền càng sáng thì ánh khói càng nhiều nè.
Nâu lạnh ánhkhói là một trong những bản phối màu hoàn hảo giữa sắc nâu và ánh khói. Đây là màu tóc giúp mang lại nét dịu dàng nhẹ nhàng cho bạn gái.
▶️Màu tóc này giúp tôn lên làn da trắng sáng cũng như cá tính và phong cách của mỗi người. Trưng diện màu tóc này bạn sẽ trở nên huyền ảo, quyến rũ và nổi bật ở bất cứ nơi đâu.
▶️ Không hè kén da, đi làm, đi chơi đều được hết nè. Đặc biệt là không cần phải tẩy tóc đâu các nàng nhé.
▶️ Còn đợi gì mà không Direct/inbox ngay cho @Minzihair để được tư vấn về màu tóc này nhé. Hong ưng hong tính xiền ❤️
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
#thuocnhuomtoc #thuocnhuomtocgiare #thuocnhuomtoc80k #thuocnhuomtoc90k #thuocnhuomtoc150k #minzihair #minzihairs #chenglovehairs #buddyhairs_fb #nâukhói #nâukhóisáng #naukhoi #nâu_caramel #nâubơ #nâucoffee #nâuvàngkhói #nâulạnh #n