Thay pin Samsung Note 7 FE


₫ 250.000

Sản phẩm Thay pin Samsung Note 7 FE đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM THAY PIN SAMSUNG NOTE 7 FE
Pin của Samsung Note 7 FE chỉ có dung lượng 3.300 mAh, Pin Samsung Note 7 FE đủ sử dụng cho màn hình lên đến 6.4 inch của thiết bị. Pin được sản xuất từ nhà máy linh kiện Samsung, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không làm nóng máy, không bị phù cũng như không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bạn có thể thực hiện thay pin Samsung Note 7 FE chính hãng khi gặp các hiện tượng sau thời gian dài sử dụng: thời lượng sử dụng giảm rất nhanh, % pin ảo không tương ứng với thời gian dùng, máy thường sập nguồn và nhanh nóng, pin sử dụng bị phồng.

Pin Samsung Note 7 FE chính hãng hiện đang được cung cấp và phân phối chính hãng tại phụ kiện linh kiện Samsung chính hãng minmobile.com.vn trên toàn quốc - một địa chỉ uy tín và khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả.

Pin chính hãng Samsung Note 7 FE dung lượng 3,300 mAh với tính năng Qualcomm Quick Charge 3.0 và sạc không dây nhanh. Trong thực tế, so với năm ngoái pin Samsung chỉ có thời lượng ngắn hơn một chút - 6 giờ 21 phút, thời gian sạc đầy cũng chỉ gói trong 109 phút.
Sử dụng pin điện thoại chính hãng mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng. Pin đạt hiệu suất cao, tránh hiện tượng phù pin gây cháy nổ, cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho điện thoại, hạn chế hiện tượng tụt pin quá nhanh trong quá trình sử dụng,cùng với đó sẽ không gây ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

Những dấu hiệu của Pin của điện thoại Samsung Note 7 FE bị hư:

Một trong những dấy hiệu cho thấy pin đã bị hư mà người dùng có thể thấy được như:

Pin không giữ được hiệu suất như lúc đầu

Máy sập nguồn khi pin còn 10%

Điện thoại sạc nhanh hơn bình thường và cũng mau hết pin.

Pin chai phồng và sinh nhiệt độ cao bất thường khi sử dụng sạc thông thường.
Một số cách bảo quản pin điện thoại Samsung Note 7 FE an toàn: Không sạc pin qua đêm; Sạc với cáp sạc chính hãng dành cho Samsung; Không vừa sạc vừa dùng, không nên để pin sập nguồn; Không lạm dụng cổng USB trên máy tính để sạc thường xuyên; Giữ gìn Samsung Note 7 FE cũng như pin ở môi trường khô ráo thoáng mát, không để gần nơi có nhiệt độ cao, có từ tính hay nơi ẩm thấp.

Thay Pin máy Samsung Note 7 FE Chính Hãng uy tín
Tại Minmobile bán sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Phụ kiện thay thế cho Samsung luôn là chính hãng.
Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
Chế độ bảo hành lâu dài. Bạn sẽ không có gì phải lo lắng khi giao thiết bị và tin tưởng chúng tôi.
Thay Pin chính hãng cho Samsung Note 7 FE uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Tại minmobile chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng smartphone cũng như các phụ kiện thay thế chính hãng với đa dạng, phong phú về mẫu mã, các nhà sản xuất uy tín, hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc cẩn thận, có tay nghề.
Hãy đến với chúng tôi và yên tâm về chất lượng bạn nhận được.
Minmobile chuyên cung cấp các linh kiện, ph

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000