Thắt Lưng Da Nam Khóa Tự Động Cao Cấp


57.000 ₫ 0

Sản phẩm Thắt Lưng Da Nam Khóa Tự Động Cao Cấp đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 57.000 xuống còn ₫ 0, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,226 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Với mỗi quý ông, chiếc thắt lưng không đơn thuần chỉ dùng để kết hợp với quần hay giữ vóc dáng. Mà ngày nay chiếc thắt lưng được coi như một thứ phụ kiện đặc biệt quan trọng trong việc thể hiện gu thời trang tinh tế của phái mạnh
Thắt Lưng Da Thời Trang Trang Nam Của Fireman : thực sự là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phái mạnh. Với thiết kế mặt chính kiểu hình độc đáo lạ mắt, kết hợp tinh tế sang trọng. Hòa quyện cùng chất liệu dây da thật đen huyền bí. Thực sự đã mang đến cho các quý ông một phong cách lịch lãm nam tính, nổi bật lôi cuốn mọi ánh nhìn của phái đẹp.
THÔNG TIN NỔI BẬT:
Được làm bằng chất liệu da cao cấp nên hạn chế được bong nổ, nhàu da
- Dễ dàng phối hợp với mọi loại quần âu, quần jean hay các phong cách thời trang khác nhau
- Giúp tôn vóc dáng và tạo sự nổi bật cho những bộ đồ thời trang của phái mạnh
Thắt Lưng Da Thời Trang Nam TC-789Man's Fashion thực sự là phụ kiện không thể thiếu cho set đồ thời trang hoàn hảo của mỗi quý ông.

* HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
1. Không để sản phẩm da trên sàn nhà
Tránh đặt sản phẩm da lên sàn nhà để sản phẩm không bị giảm chất lượng.Tốt nhất, bạn nên để sản phẩm trong ngăn tủ khô ráo.

2. Chú ý đến thời tiết
- Tránh đeo sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết xấu để chúng không bị ướt dẫn đến bong tróc.
- Cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng của sản phẩm ở mức tốt nhất.

3. Thường xuyên lau chùi sản phẩm da
- Lau chùi ngay bằng loại xà phòng chuyên dùng cho chất liệu da khi sản phẩm da bị vấy bẩn. - Lau chùi sản phẩm da thường xuyên để tránh bụi.

4. Rửa tay trước khi đeo sản phẩm da
- Nên rửa tay thật sạch trước khi đeo sản phẩm da. Mồ hôi và chất nhờn từ bàn tay có thể làm hỏng sản phẩm da và làm cho phần tay cầm bị sậm màu.

5. Xịt dung dịch bảo vệ chất liệu da
Trước khi sử dụng sản phẩm da, bạn nên xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm, để qua đêm cho khô ráo. Có thể mua sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán sản phẩm da hoặc ở tiệm thuốc.

6. Sửa chữa ngay các chi tiết bị hỏng
Bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ trên sản phẩm da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may… Khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì nên sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng