Thảm Trang Trí Tường Phòng Khách Phòng Ngủ Tropical PA9399


149.000 ₫ 99.000

Sản phẩm Thảm Trang Trí Tường Phòng Khách Phòng Ngủ Tropical PA9399 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 149.000 xuống còn ₫ 99.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Thảm Treo tường trang trí phòng ngủ phòng khách là sản phẩm tiện dụng ở nước ngoài, hiện đang du nhập vào Việt Nam và được mọi người rất ưa chuộng bởi sự tiện ích của nó mang lại.

Thảm Treo tường trang trí phòng ngủ phòng khách với kích thước 150x130cm, đa dạng màu sắc theo các tông màu hiện đại, cá tính, hoang dại, … có thể dễ dàng trang trí mọi không gian theo cá tính, ngẫu hứng của bạn; dùng để treo phòng ngủ, tường phòng khách, … hoặc có thể dùng để ngăn ra thành những không gian khác nhau trong cùng một gian phòng nhỏ. Bạn cũng có thể trang trí như backgound trong tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời mà lại rất gọn nhẹ, tiện ích. Chỉ cần phối với một vài bóng đèn led sẽ tạo nên mọi không gian rực rỡ như những bức tranh màu cá tính.

Các tính năng Thảm Treo tường trang trí phòng ngủ phòng khách:
1. Vải Polyester, bản in rõ ràng, không phai màu và bền.
2. Kết hợp tốt với các bảng màu khác nhau của thảm, đồ nội thất và bất kỳ phụ kiện trang trí
3. Không quá mỏng hoặc quá dày.
4. Bạn có thể dễ dàng sử dụng treo tấm thảm lên.

Công ty TNHH Nội thất Passion - chuyên nội thất phòng ngủ, nội thất trang trí cao cấp
911/7/8A Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, HCM
https://www.noithatpassion.