Thảm sofa, thảm trải sàn vintage màu sắc rực rỡ


169.000 ₫ 136.890

Sản phẩm Thảm sofa, thảm trải sàn vintage màu sắc rực rỡ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 169.000 xuống còn ₫ 136.890, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,8 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Mô tả sản phẩm:
- Khăn phủ sofa,thảm vintage vải cotton cao cấp 2 mặt nhập khẩu
- Kích thước: Nhiều kích thước theo nhu cầu
- Có thể phủ sofa, ghế tựa, trải bàn, trải giường, làm thảm chụp ảnh
- Chất liệu cotton, vải dày và thoáng khí, dễ làm sạch
- Có thể giặt máy

Lý do nên dùng Thảm sofa Nhà Ta
Không chỉ giúp thể hiện cá tính của chủ nhân căn nhà, thảm sofa, thảm vintage còn giúp không gian sống trở nên lãng mạn. Quý khách có thể sử dụng để trải ghế, trải bàn ăn, trải thảm đều rất thích hợp. Đặc biệt chất liệu rất thân thiện, an toàn giúp bảo vệ sức khỏe, dễ dàng vệ sinh là yếu tố khiến người dùng đều hài lòng khi đến với thảm Nhà Ta.

Nhà Ta cam kết:
Sản phẩm đúng như mô tả
Chất lượng đảm bảo giúp bạn tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp
Để sản phẩm được bền đẹp, tuyệt đối không dùng các chất giặt tẩy mạnh, nên giặt định kì đều đặn tránh các vi khuẩn, bụi bặm bám trong thảm gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Lưu ý:
Hiện trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế hãy là một người mua sắm thông minh để lựa chọn mặt hàng đúng tiêu chuẩn cho ngôi nhà của bạn.

-------------
Nhà Ta Decor
#thamvintage; #thamtraisanvintage; #thamvintagetraisan; #thamvintagegiare; #thamdetvintage; #thamvai;
#thamvaitraisan; #thamvaidecor; #thamvaibo; #vaitraisan; #thamvaichobe; #thamvaicotton; #thamsofa; #thamtraisofa; #thamghe; #thamtraighesofa; #thamsofaphongkhach; #thamlotghesofa; #thamlotsofa; #thamphughesofa; #thamghesofa; #thamsofadep; #thamsofa; #thamtraibanghe; #tamtraisofa; #thamsofavintage;