Sữa tắm cho chó mèo BORAMMY dưỡng chất hoa hồng nuôi dưỡng lông loại 500ml


105.000 ₫ 78.000

Sản phẩm Sữa tắm cho chó mèo BORAMMY dưỡng chất hoa hồng nuôi dưỡng lông loại 500ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 105.000 xuống còn ₫ 78.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,115 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Sữa tắm cho chó mèo BORAMMY với tinh dầu chiết xuất từ hoa hồng, sản phẩm này đóng vai trò của các chức năng da trong việc khử mùi hôi của chó mèo một cách hiệu quả nhất.
Khử mùi và lưu lại hương thơm, giữ ẩm cho bộ lông mềm mượt, chiết xuất tinh chất thực vật, an toàn cho sức khỏe.

Tác dụng của sữa tắm cho chó mèo BORAMMY
Vì sao chúng ta nên lựa chọn sản phẩm sữa tắm này? Sữa tắm hoa hồng cho chó mèo –BORAMMY thêm tinh dầu hoa hồng có tác dụng làm ổn hen suyễn, kích hoạt chức năng da . Sử dụng sản phẩm này, không chỉ có thể khử mùi hôi cơ thể thú cưng hiệu quả, còn rất thơm, khiến bạn yêu không dời tay.

Công thức khử mùi hôi 3 giai đoạn của sữa tắm cho chó mèo BORAMMY
Lúc tắm: hương thơm tươi mát trơn bóng.
Sau khi tắm: hương thơm nước hoa hồng đỏ lượn lờ, kết hợp với hoa phong lữ, hoa huệ, hoa nhài, sức quyến rũ tỏa ra mê người độc đáo.
Sau vài ngày: hương thơm phấn thoang thoảng.
Tinh dầu hoa hồng 100% tinh hoa thực vật tự nhiên cải thiện da khô, khôi phục sự đàn hồi của da, khiến nó luôn có da khỏe mạnh đủ độ đàn hồi.

Ưu điểm sản phẩm sữa tắm cho chó mèo – BORAMMY: Độ nhớt thấp, dễ xoa, Dễ tạo bọt, Giảm bớt lượng sữa tắm, Trực tiếp sử dụng sữa tắm đậm đặc không dễ tráng sạch.
*** Sản phẩm: khử mùi và lưu lại hương thơm, giữ ẩm cho bộ lông mềm mượt, chiết xuất tinh chất thực vật, an toàn cho sức khỏe.
CAM KẾT:
+ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.
+ đền 300% nếu sản phẩm sai với mô tả
-------------
Cún Borammy - xin cảm ơn quý kh