Sữa dielac ALPHA GOLD IQ số 1,2,3 400g(step gold)


₫ 140.000

Sản phẩm Sữa dielac ALPHA GOLD IQ số 1,2,3 400g(step gold) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Sữa dielac Alpha Gold IQ số 1,2,3 400g date 2022

✅Số 1 cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi date
✅Số 2 cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
✅Số 3 cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi

⭐Dưỡng chất từ Dielac Alpha Gold

- PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

+ Hàm lượng DHA gấp 3 lần sữa DielacAlpha 3 kết hợp ARA, Axít Alpha-linolenic, Axit Linoleic, Taurin, Cholin, Sắt, với Lutein trong Dielac Alpha Gold tạo thành hệ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ của trẻ.

+ Choline được bổ sung gấp đôi là tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholin và Acetylcholin đóng vai trò quan trong trong việc tạo cấu trúc màng tế bào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng khả năng học hỏi của trẻ.

- PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT - CHIỀU CAO

+ Tỉ lệ Canxi : Phốt pho (Ca:P) thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 và các khoáng chất Kali, Magiê...cao giúp hệ xương và răng chắc khỏe, trẻ phát triển tốt về chiều cao.

+ Giàu dưỡng chất và Vitamin cần thiết cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ trong giai đoạn này.
- TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG: Dielac Alpha Gold 3 sử dụng Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.
- HỖ TRỢ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA: Chất xơ hòa tan Inulin và Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

#Alphagold1
#Alphagold2
#Alphagold3
#Alphagold1400g
#Alphagold1400
#Alphagold2 400g
#Alphagold3400g
#dielacalphagold
#alphag