Sữa bột Dielac Alpha 3 1.5kg Vinamilk


₫ 305.000

Sản phẩm Sữa bột Dielac Alpha 3 1.5kg Vinamilk đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Sữa Bột Vinamilk Dielac Alpha 3 1.5kg
Sữa Dielac Alpha Step 3 mới 3 trong 1 dinh dưỡng giai đoạn trẻ tăng trưởng bức phá về chiều cao và hoàn thiện cấu trúc não bộ.

Dielac Alpha với công thức 3 trong 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát triển não bộ, giúp tăng cân, chiều cao và tăng sức đề kháng. Sản phẩm được nghiên cứu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI cuả Bộ Y Tế Việt Nam, bổ sung hàm lượng DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO
Sữa bột Dielac Alpha 3 bổ sung hàm lượng Canxi và Vitamin D3 cao giúp phát triển hệ xương và tăng trưởng chiều cao của trẻ trong giai đoạn cần thiết để phát triển chiều cao.

Hàm lượng DHA, ARA, Taurin, Omega3, Omega6 cao giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện của não bộ, đồng thời bổ sung Lutein để chống oxi hóa giúp bảo vệ và phát triển thị giác cho trẻ.
Sản phẩm giàu năng lượng, vitamin và các khoáng chất thiết yếu, bổ sung chất sơ hòa tan được chiết xuất từ thực vật giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu tốt và tăng cân hiệu quả.

Sữa non Colostrum có trong sữa chứa nhiều sắt, kẽm, vitamin A,D,C giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

Hàm lượng Choline cũng được tăng cường nhằm thúc đẩy khả năng nhận thức và kích thích trẻ ham học

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000