Sữa Bột I Am Mother 1 400g Namyang Hàn Quốc


₫ 360.000

Sản phẩm Sữa Bột I Am Mother 1 400g Namyang Hàn Quốc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

🎁 Follow GIAN HÀNG VPMILK CHÍNH HÃNG để nhận ngay một VOUCHER bạn nhé 🎁
===============
Sữa Bột I Am Mother 1 400g dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 3 tháng tuổi. Giai đoạn đầu đời đóng vai trò quan trọng nhất cho sự phát triển của bé. Sữa Bột I Am Mother có công thức dinh dưỡng đặc chế với 67 thành phần dưỡng chất cao cấp, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển toàn diện về não bộ, chiều cao và thể chất.

Dinh dưỡng nổi trội của sữa bột I Am Mother 1:
🍼 Hỗ trợ phát triển thể chất - Bé khoẻ mạnh, năng động
- Sữa đặc chế với công thức GP-C và các thành phần IGF, TGF-Beta, Osteopotin là thành phần Protein được cung cấp bằng sáng chế, được chứng minh thúc đẩy phát triển xương vững chắc
- Thành phần Wellmune (β-glucan) lần đầu tiên được bổ sung vào sản phẩm sữa tại Hàn Quốc, Dưỡng chất Vitamin C, E, Ceramide, Ganglioside, Nucleotides và Acidophilus bifidus được bổ sung để duy trì phát triển thể chất của bé.
🍼 Phát triển trí não và thị giác
- Sữa có tỷ lệ ARE và DHA là 1:1. Đây là tỉ lệ được chuyên gia khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ giúp bé thông minh.
- Sữa bổ sung thêm Sphingomyelin và Phosphatidylserrin là 2 thành phần chính của Phospholipid là dưỡng chất phát triển trí não. Ngoài ra, sữa bổ sung hàm lượng Taurine được bổ sung trong sữa, giúp cho sự phát triển võng mạc ở trẻ.
🍼 Hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh - Bé hấp thu tốt dưỡng chất - Giảm táo bón, nôn ói ở trẻ
- Mẹ bỉm sữa giờ đây không còn lo âu về bệnh tiêu chảy vốn rất phổ biến ở trẻ em và bệnh tiêu chảy là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy dinh dưỡng nhờ bổ sung Anti-Rota virus IgY làm giảm hoạt động của Virus Rota gây bệnh tiêu chảy ở trẻ, củng cố khả năng tiêu hoá làm thay đổi tình trạng phân của trẻ.
- Với công nghệ ĐẠM SỮA THUỶ PHÂN (Cắt nhỏ phân từ đạm thành phân tử nhỏ hơn, giúp bé dễ hấp thu) có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hoá còn non yếu ở trẻ.
- Đặc biệt, Sữa I Am Mother 1 sử dụng gốc đường cao phân tử cao cấp: Raffinose, Galactosyllactose và GOS giúp trẻ tăng cường hoạt động của hệ tiêu hoá, giảm thiếu tối đa tình trạng TÁO BÓN và TIÊU CHẢY.
* GOS là thành phần tiên tiến chỉ có trong sữa mẹ giúp bé hạn chế táo bón
- Sữa I Am Mother số 1 có vị thơm và nhạt tự nhiên gần giống như sữa mẹ.
🍼 Tăng cường hệ miễn dịch
Sữa I Am Mother số 1 có chứa Selenium và Ceramide giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho da bé, da của bé luôn mềm mại, không bị khô và hạn chế lây nhiềm virus.

Xuất xứ: Hàn Quốc. Chi tiết trên tem phụ sản phẩm
Hạn sử dụng: 20 tháng được khắc Lazer trên lon sữa
Hướng dẫn pha sữa: Đọc kỹ thông tin trên lon sữa
Giấy xác nhận công bố số: (Chi tiết trong ảnh đính kèm)
"Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
===============
Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, sản phẩm sữa của Namyang xứng đáng là người bạn đồng hành của các bà mẹ và trẻ em Việt nam.
#vpmilk #suabot #suacongthuc #sua #i #am #mother #suabotiammother1 #iammo