Đế sạc nhanh không dây FAST CHARGE ⚡CHÍNH HÃNG⚡ - cho Apple iPhone 8/ iPhone X/ XS Max/ip11/12 Samsung S8/ S9/ Note


299.000 ₫ 165.000

Sản phẩm Đế sạc nhanh không dây FAST CHARGE ⚡CHÍNH HÃNG⚡ - cho Apple iPhone 8/ iPhone X/ XS Max/ip11/12 Samsung S8/ S9/ Note đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 299.000 xuống còn ₫ 165.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Bạn đang tìm kiếm một đế sạc không dây cho nguồn ra ổn định cùng cách thức sạc độc đáo thú vị thì Đế sạc nhanh không dây FAST CHARGE sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Sản phẩm hỗ trợ sạc đứng theo phương ngang lẫn dọc vô cùng tiện lợi.
-Thông số chi tiết
+Thương hiệu:FAST CHARGE
+Model: WPC02ZM
+Màu sắc: đen và trắng
+Giao diện đầu vào: USB-C
+Nguồn điện đầu vào: 5V 2A, 9V 1.6A, 12V-16V 1.7A MAX
+Công suất đầu ra: 20W MAX
+Khoảng cách truyền: ≤4mm
+Nhiệt độ làm việc: 0ºC~35ºC
+Kích thước sản phẩm: 109.7 x 91 x 91mm
+Tiêu chuẩn thực hiện: T/CA 101-2018
- Thiết kế độc đáo, thanh lịch
Đế sạc nhanh FAST CHARGE sở hữu ngoại hình khá lạ mắt bởi chân đế hình vuông cùng phần đế sạc tiếp xúc trực tiếp với smartphone lại có thiết kế dựng lên ở góc chéo. Toàn bộ đế sạc được gia công từ vật liệu cao cấp cùng lớp phủ mờ cho độ mịn cao khi cầm nắm. Bên cạnh đó, dưới đế sạc được trang bị đế giữ silicone cho khả năng cố định đế sạc không dây chắc chắn hơn ở mọi mặt phẳng.
-Cách thức sạc mới lạ, hỗ trợ sạc nhanh
Điểm độc đáo của Đế sạc FAST CHARGE đó là khả năng hỗ trợ sạc theo phương đứng khá độc đáo. Với thiết kế phần đế sạc đứng, sản phẩm cho khả năng tản nhiệt tốt hơn so với cách đặt sạc nằm ngang truyền thống. Để sạc cho smartphone, người dùng chỉ cần đặt điện thoại ở tư thế nằm ngang hoặc dọc đều được, khá thuận lợi khi người dùng vừa sạc thiết bị vừa chơi game, xem phim hoặc làm việc.
-Đế sạc 20W FAST CHARGEhoạt động dựa trên công nghệ sạc không dây chuẩn Qi, có khả năng tương thích với smartphone doFAST CHARGE sản xuất lẫn iPhone của Apple, cũng như những smartphone tương thích chuẩn Qi khác như Galaxy Note 10 hoặc Galaxy S10 từ Samsung với công suất lên đến 20W. Đế sạc 20W WPC02ZM có khả năng tương thích hầu hết các thiết bị sạc không dây. Bên cạnh đó với dộ nhạy, đế sạc hỗ trợ khoảng cách truyền dưới 4mm, vì vậy người dùng có thể sạc smartphone ngay cả khi đang dùng ốp lưng.
-Nhiều tính năng bảo vệ
Đế sạc nhanh không dây FAST CHARGEđược trang chip nhận biết kim loại thông minh FOD giúp nhận biết chính xác các vật thể lạ như tiền xu, chìa khóa. Bên cạnh đó còn cung cấp nhiều tính năng bảo vệ cho quá trình sạc và thiết bị như bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ nguồn, phát hiện vật thể lạ, bảo vệ quá áp....
Chú ý khi nhận hàng:
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG QUAY VIDEO LẠI QUÁ TRÌNH BÓC HÀNG
Gói hàng gửi đi ĐÃ ĐÚNG VÀ ĐẦY ĐỦ sản phẩm + phụ kiện,
Nếu quý khách nhận mà thiếu hàng, không quay lại video
thì CỬA HÀNG SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề SAI THIẾU hàng.

Cảm ơn quý khách !
#sackhongday #sac #bosackhongday #bosac #sackhongdaygiare #sackhongday10w #sacnhanh #sac