Pin Samsung Galaxy Note 7/ Note fan edition/ Note FE - Bảo hành 12 tháng - Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng


260.000 ₫ 234.000

Sản phẩm Pin Samsung Galaxy Note 7/ Note fan edition/ Note FE - Bảo hành 12 tháng - Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 260.000 xuống còn ₫ 234.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

🚑🚑🚑 Bảo hành 12 tháng, đổi trả sản phẩm: Bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong 12 tháng với chính sách sau:

✅ Dùng bị nóng, sập nguồn, báo áo, sạc không vào, sạc chậm, pin bị chết, dùng tụt nhanh...
Riêng với lỗi phồng pin do đặc điểm: nếu lỗi xuất phát từ pin thì sẽ biểu hiện trong 1-2 tuần đầu, thời gian đó hiện tượng phồng pin thường đến từ việc sử dụng không đúng cách như sạc qua đêm, vừa sạc vừa dùng … cho nên duy nhất lỗi phồng pin chúng tôi sẽ bảo hành trong 2 tháng.
✅ Ngoài ra bạn không cần lo ngại vấn đề như tem không còn nguyên vẹn, trên pin có một vài vết xước hay dính bẩn, … chúng tôi cũng không thu phí đối với các vấn đề cần bảo hành của khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ tiền 1 lần và yên tâm sử dụng trong 1 năm.

🚑🚑🚑 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng: Chắc hẳn các bạn đã từng gặp rất nhiều trường hợp như các cửa hàng không đổi trả khi khách hàng đã ra khỏi cửa; thu hồi, đổi trả nhưng chỉ trả 60%-70% giá trị của đơn hàng, …. 🤗🤗🤗
✅Khi đến với Tuanpin, bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng về điều này bởi: Chúng tôi sẽ HOÀN TRẢ 100% nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm trong 7 ngày kể từ khi nhận được pin. Bạn cũng có thể đổi một sản phẩm tương tự hoặc cùng giá khác. Bởi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đầu tiên mà shop hướng tới.

🚑🚑🚑Kiểm tra sản phẩm: Trong thời gian tới, nhằm nâng cao sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm của shop, chúng tôi sẽ thực hiện một công việc đó là thông qua ứng dụng Zalo, chúng tôi sẽ:
✅Gửi hình ảnh kiểm tra, đo nguồn pin đảm bảo pin sống, khách hàng có thể sử dụng ngay.
✅Hình ảnh đóng gói của sản phẩm trước khi gửi đi.

🚑🚑🚑Thương hiệu tốt, uy tín: Tại sao bạn nên mua hàng tại những shop uy tín, lâu năm?
Có thể thấy rằng, một doanh nghiệp uy tín và tồn tại lâu năm có nghĩa rằng họ đã được thị trường và khách hàng đón nhận. Đặc điểm chung của những doanh nghiệp/ shop này đó là họ có những chính sách về giá cả, hỗ trợ, phục vụ khách hàng tốt hơn rất nhiều so với đại bộ phận khác.
🤗🤗🤗🤗Trong hơn 8 năm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực pin điện thoại, Tuanpin đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm và luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của họ. Để làm được điều đó, chúng tôi phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra các chính sách có lợi nhất cho những “ thượng đế ” của mình. Bằng chứng là chúng tôi có một số lượng lớn data khách hàng cũ, thân quen luôn tìm đến mỗi khi gặp phải vấn đề về pin điện thoại.

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng bên chúng tôi.

Thông tin sản phẩm:
Điện áp định mức/sạc giới hạn: 3.7V/4.2V
Dung lượng định mức: 3500mAh
Tuanpin cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các loại pin điện thoại như Samsung, Iphone, Nokia, HTC, Xiaomi, Sony, Lenovo,,… hãy liên hệ với chúng tôi tại trang web http://tuanpin.vn/
#PinsamsungNote7 #PinSamsungGalaxyNote7 #PinNote7 #Baohanh12thang #Hoantien1

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000