Bảng Phấn Mắt Trang Điểm Nữ Sinh Tự Nhiên Dupe 3CE Eyeshadow🎁 Butter Cream, Some Def 🎁


₫ 85.000

Sản phẩm Bảng Phấn Mắt Trang Điểm Nữ Sinh Tự Nhiên Dupe 3CE Eyeshadow🎁 Butter Cream, Some Def 🎁 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Bảng Phấn Mắt Insfany có kết cấu phấn siêu mịn, không vón cục, không gây bết dính, không tạo cảm giác nặng nề trên mắt. Khả năng lên màu cực chuẩn và bám màu lâu trôi, nàng có thể yên tâm tỏa sáng với đôi mắt đẹp quyến rũ cả ngày dài.

Với thiết kế thông minh cùng khả năng mix màu linh hoạt, cả 9 gam màu đều có thể kết hợp với nhau hài hòa mà không phải lãng phí một màu nào. Với tone hồng đất - cam đất chủ đạo, ngọt ngào và 9 ô màu bao gồm cả matte lẫn ánh nhũ lung linh giúp nàng dễ dàng kết hợp và trải nghiệm nhiều phong cách trang điểm đa dạng.
Bên cạnh những ô màu matte, Insfany có những ô màu chứa hạt nhũ kích thước siêu nhỏ, dễ dàng bám chặt vào phần bầu mắt đem lại cho nàng 1 đôi mắt lấp lánh đầy quyến rũ và thu hút.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Sử dụng kem lót mắt để phấn mắt bám lâu và lên màu rõ hơn.
– Dùng cọ chuyên dụng đánh màu mắt từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt. Sau đó tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho mắt, bạn cần phủ một lớp phấn nâu theo khối chữ V ở đuôi mắt.
– Có thể sử dụng một hoặc phối nhiều màu tùy thích để tạo nên độ đậm nhạt cho mắt.

LƯU Ý:
Nên sử dụng sản phẩm trong hạn sử dụng.
Tránh va đập mạnh gây vỡ phấn nén.
Đóng nắp chặt sau khi sử dụng.
Tránh để trực tiếp dưới ánh nắng và nhiệt độ cao.

#bangphanmat #bangmat #phanmat #maumat #eyeshadow #phanmatnhu #bangmatnhu #nhukimtuyen #maumatnhu #noidiatrung #3ce #buttercream #somedef #delightful #shopee #shopeefeed #shopeevn #shopeecheck #shopeefeeddanhgia #insfany #selmi