Nước giặt đồ lót Oải Hương/Tulip LAMHA 500ml


90.000 ₫ 79.000

Sản phẩm Nước giặt đồ lót Oải Hương/Tulip LAMHA 500ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 90.000 xuống còn ₫ 79.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,47 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Đồ lót mặc tiếp xúc với da vùng da nhạy cảm và ẩm ướt, dễ bị nấm ngứa nên cần 1 loại nước giặt đặc thù. Nước giặt đó có tính diệt khuẩn cao, giặt sạch và không tồn dư hóa chất bám lại trên vải để không bị thấm ngược vào da. Và vì đặc thù nên tốt nhất phải giặt tay. Để an toàn không hại da tay thì nó được làm bằng chất hoạt động bề mặt chiết xuất từ dầu dừa có tên thương mại là CABP. Để tránh nguy hại cho vùng da nhạy cảm thì nó không dùng chất bảo quản hóa chất độc hại mà dùng tinh dầu thiên nhiên vừa làm chất bảo quản vừa tạo mùi thơm. Đối tượng sử dụng chính là phụ nữ, tiếp theo là em bé, những người chơi thể thao và những người thích dùng sản phẩm thiên nhiên. Hướng tới những tiêu chí đó, Lam Hà đã cho ra nước giặt đồ lót Oải Hương/Tulip:
Thành phần:
CABP, Ethanol, nước tinh khiết, glycerin, tinh dầu oải hương, bạc hà, menthol.
Công dụng:
- Giặt đồ lót
- Giặt khăn mặt
- Rửa tay

Tính chất:
1. Tính an toàn sức khỏe:
- Thành phần chất tẩy rửa dịu nhẹ trung tính, dễ rửa trôi không để lại tồn dư hóa chất thấm ngược lại khi mặc và không gây hại da tay khi giặt với cả da tay em bé và da tay nhạy cảm với các loại nước giặt thông thường.
- Sử dụng tinh dầu pha hàm lượng cao để diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi và tạo mùi hương thơm mát mang lại hứng thú cho người giặt.
2. Tính tẩy sạch:
- Chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ hàm lượng cao kết hợp với cồn thực phẩm tinh chế loại bỏ vết bẩn khó trôi.
3. Tính tiện dụng:
- Sản phẩm được đóng chai 500ml với vòi nhấn xếp vừa trên chậu rửa mặt trong phòng tắm, tiện lấy lượng nhỏ khi ấn vòi nhấn.
- Có 2 mùi hương oải hương và tuylip để khách hàng lựa chọn.
4. Tính đa năng:
- Không chỉ giặt đồ lót, có thể dùng rửa tay, giặt khăn mặt, khẩu trang dính vết