NÂU SỮA | Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Trà Sữa [KHÔNG TẨY TÓC] Lên Từ Nền Nâu - Minzihair


65.000 ₫ 63.700

Sản phẩm NÂU SỮA | Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Trà Sữa [KHÔNG TẨY TÓC] Lên Từ Nền Nâu - Minzihair đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 65.000 xuống còn ₫ 63.700, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,64 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

THUỐC NHUỘM TÓC MÀU NÂU SỮA [KHÔNG TẨY TÓC] LÊN TỪ NỀN NÂU - MINZIHAIR

𝗧𝗿𝗮̀ đ𝗼̂̉ 𝘃𝗮̀𝗼 𝘀𝘂̛̃𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗮 𝗴𝗼̣𝗶 𝗹𝗮̀ 𝘁𝗿𝗮̀ 𝘀𝘂̛̃𝗮 !! 𝗖𝗼̀𝗻 𝗮𝗻𝗵 𝗮̂́𝘆 𝗰𝗵𝘂̛𝗮 đ𝗼̂̉ 𝗲𝗺 𝗹𝗮̀ 𝗱𝗼 𝗲𝗺 𝗰𝗵𝘂̛𝗮 𝗻𝗵𝘂𝗼̣̂𝗺 𝘁𝗼́𝗰 𝗺𝗮̀𝘂 #𝗡𝗔̂𝗨_𝗧𝗥𝗔̀_𝗦𝗨̛̃𝗔 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗠𝗶𝗻𝘇𝗶𝗵𝗮𝗶𝗿 đ𝗼́ 😌
Không phải nhũng #Nâu_Tây hay #Nâu_Lạnh mà chính #NÂU_SỮA mới đang là hot trend của năm nay nhen các nàng ơi.

📌 Màu nâu trà sữa nhà Minzihair lên từ nền tóc nâu level 5-6 (Không cần tẩy tóc) nhen các nàng. Nếu tóc đang nền đen tự nhiên có thể NÂNG TONE tóc lên tới nền 5-6 xong mới nhuộm để lên được màu chuẩn nhất nha.

📌Các bạn tóc tẩy, tóc nền sáng vui lòng INBOX cho Minzihair để được tư vấn trực tiếp. Tránh trường hợp không hỏi đã tự ý nhuộm sai nền tóc k lên đúng màu Min sẽ không chịu trách nhiệm nha.

📌 Trường hợp tóc tẩy, nền sáng nhuộm quá lâu sẽ ra ánh xám hoặc xanh (do trong sản phẩm có hạt màu ẩn mang sắc tố xanh dương). Tips cho các bạn muốn nhuộm nâu sữa từ nền tẩy là canh thời gian thật chuẩn. Khi nào màu tóc lên vừa đúng là đem xả tóc ngay. Ủ quá lâu 1-2 tiếng thì Min cũng bó tay ý hiuhiu.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Nâu Sữa - màu tóc siêu cute dành cho những cô nàng mê trà sữa.
📌Lên từ nền tóc nâu tự nhiên không cần tẩy tóc!!
🎁 Tặng ngay kèm trợ oxy, găng & mũ nilon hữu cơ!!
👉 Thuốc nhuộm siêu thơm đã được khử mùi Amoniac.
💯 Cam kết hàng chính hãng 100% - lên màu chuẩn mịn.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Thực tế, màu trà sữa đang là một trong số những màu sắc hot hit nhất được các cô gái Nhật vô cùng yêu thích. Về cơ bản, đây là tông màu neutral với tông base nâu sữa nhẹ nhàng.

Trên nền nâu sữa, bạn có thể tô điểm tạo điểm nhấn bằng những vẩy light sáng hay pha chút xám khói thời thượng.

Thuộc tông nâu sữa nên màu nhuộm này khá tôn da. Nếu đã quá chán những màu tóc nổi bật nhưng không muốn quay lại tông đen nâu cổ điển, nâu trà sữa là một lựa chọn rất đáng thử.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
TẶNG KÈM
🎁 Tất cả set đều tặng kèm trợ dưỡng, găng tay nilon hữu cơ, mũ nilon trùm đầu.
🎁 Set 160K tặng kèm collagen chống hư tổn và dưỡng tóc bóng mịn.
🎁 Set 200K tặng kèm Protein phục hồi tóc hư tổn thích hợp với những ai tóc xơ đã nhuộm nhiều lần.

Đừng ngại Inbox cho Minzihair nếu bạn muốn có một màu tóc siêu chất