Nắp lưng Samsung Note FE / Note 7 / N930 / N935


₫ 119.000

Sản phẩm Nắp lưng Samsung Note FE / Note 7 / N930 / N935 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Linh kiện dùng thay thế bên trong và bên ngoài của điện thoại và máy tính bảng các model
Lưu ý: linh kiện
1. Màn hình nguyên bộ: dung thay thế cho những máy rơi vỡ kính, liệt cảm ứng hư màn hình
2.Màn hình rời:dùng thay thế cho những máy sọc, chảy mực hư màn hình
3.Cảm ứng ( bao gồm mặt kính và cảm ứng):dùng thay thế cho những máy rơi vỡ kính liệt, nhảy loạn ,liệt 1 vài điểm
4.Mặt kính ( zin theo máy không phải cường lực):dùng thay thế cho những máy rơi vỡ bể kính
5.Cường lực : dùng dán bảo vệ
6. nắp lưng, mặt kính phía sau: dùng thay thế cho những máy bể lưng hư lưng phía sau theo máy. Không phải cường lực hay miếng dán bảo vệ phía sau.
Model nào thay cho model đó không thay cho model khác được. các bạn đặt sai model không đổi trả hoàn tiền được nhé. Sản phầm nào dùng chung shop đã ghi rõ trên tên sản phẩm. các bạn xem kỹ trước khi đặt hàng. Hình ảnh đăng trên shop đa số là hình ảnh thực tế tại shop hoặc 1 số sản phẩm đã thể hiện rõ chi tiết dây nguồn kích thước và màu sắc, các bạn xem trên sản phẩm đừng inbox xin sản phẩm chụp thực tế.
Thông tin chi tiết sản phẩm Mô tả : linh kiện
Xuất xứ : China
Qui định bảo hành sản phẩm : Màn hình cảm ứng bảo hành test 3 ngày sau khi nhận hàng , giữ nguyên seal nilon tem bảo hành , màn hình cảm ứng nhận được chỉ cắm cổ cáp màn hình vào test , test chuẩn trong 3 ngày mới bóc seal nilon tem ráp máy , tuyệt đối không dán keo lên màn hình cảm ứng lúc test .
Lưu ý : Khi nhận hàng quí khách kiểm tra tính nguyên vẹn của hộp bưu phẩm , thanh toán xong nhận hàng , mang về set lại video khui hộp , sản phẩm lỗi , vỡ phải có video chứng cớ hợp