Micro Không Dây SENNHEISER PGX-868 : Hút Giọng,Hát Nhẹ,Giọng Mềm,Sóng Khỏe,Chống Rú Nhiễu Tốt.


1.800.000 ₫ 990.000

Sản phẩm Micro Không Dây SENNHEISER PGX-868 : Hút Giọng,Hát Nhẹ,Giọng Mềm,Sóng Khỏe,Chống Rú Nhiễu Tốt. đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.800.000 xuống còn ₫ 990.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

✳️ Bộ Sản Phẩm bao gồm : Đầu Thu + 2 Tay Micro + Cục Nguồn + 4 Râu ăng ten + Dây kết nối 6mm + 2 Chống Lăn.
✳️ Tặng Bộ Sạc Pin + 4 Viên Pin Sạc

✳️Micro Karaoke Không Dây SENHHEISER PGX-868 của Hãng SENNHEISER Nổi Tiếng Thương Hiệu ĐỨC là Dòng Micro Không Dây Cao Cấp sử dụng cho Hát Karaoke Gia Đình, Kinh Doanh, Hội Trường, Sân Khấu.

▶️ MICRO SENHHEISER PGX - 868 là dòng micro không dây này được các tín đồ âm thanh săn đón nhiều nhất trong thời gian qua bởi những tính năng cao cấp như thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh đỉnh cao, linh kiện cao cấp đặc biệt giá thành phù hợp với mọi nhu cầu.
▶️ Tay Mic Karaoke được thiết kế gọn nhẹ, cầm chắc tay. Phần chụp micro được làm bằng inox, bên trong có 1 lớp vải mỏng giúp lọc âm và hạn chế hơi nước gây gỉ sét của củ mic.
▶️ Phần thân MICRO SENHHEISER PGX-868 không dây có màn hình LCD nhỏ hiển thị tần số sóng và bên dưới màn hình là một nút vật lý mềm bật/ tắt nguồn của micro.
▶️ Thách thức mọi tiếng ồn, thách thức những giọng hát yếu ớt, với công nghệ chống ồn, chống hú tối ưu cùng với khả năng lọc âm hiện đại , giúp triệt tiêu mọi tần số xấu gây ra hú rít, dù âm thanh khuếch đại cũng không bị vỡ tiếng, giúp bạn thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn nhất.

✳️ Đặc Điểm Nổi Bật :

▶️ Khả năng lọc tạp âm cực tốt.
▶️ Khả năng thu sóng mạnh ổn định .
▶️ Chất âm trong trẻo, có độ dày tạo nên sự khỏe khoắn, chắc chắn.
▶️ Được thiết kế theo công nghệ mới tiết kiệm pin tối đa khi sử dụng .
▶️ Phạm vi thu phát sóng rộng lên tới 100m.

✳️ BẢO HÀNH 12 THÁNG. ĐỔI MỚI TRONG VÒNG 15 NGÀY TỪ NGÀY NHẬN ĐƯỢC HÀNG . CAM KẾT GỬI ĐÚNG HÀNG QUẢNG CÁO .NẾU SAI ĐỀN GẤP 10 LẦN SỐ TIỀN.
✳️ Test Kiểm Tra Kĩ Càng ,Bọc Hàng Cẩn Thận Trước Khi Gửi Cho Khách Hàng .
✳️ Khách Hàng Nhận Hàng Được Mở Ra Kiểm Tra Đúng Hàng Rồi Mới Thanh T