Máy đo đường huyết đường huyết Accuchek chính hãng bảo hành trọn đời


1.039.000 ₫ 688.000

Sản phẩm Máy đo đường huyết đường huyết Accuchek chính hãng bảo hành trọn đời đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.039.000 xuống còn ₫ 688.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Máy đo đường huyết Accu Chek Acitve - Made in Germany

Sản phẩm máy đo đường huyết cá nhân được kiểm chứng

Chính xác nhất thế giới hiện nay.

Mô tả sản phẩm: Máy đo đường huyết Roche Accu Chek Active là sản phẩm thiết bị kiểm tra đường huyết tại gia đình được sản xuất bởi hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới ROCHE đến từ CHLB Đức. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị theo dõi tiểu đường, hãng đã cho ra đời dòng sản phẩm Accu Chek Active với nhiều ưu điểm tuyệt vời về độ chính xác cao lên tới 97% và rất dễ sử dụng.

Máy đo đường huyết Accu Chek Active được sản xuất tại CHLB Đức. Đây là dòng sản phẩm thử đường huyết nhanh được dùng trong bệnh viện tại Việt Nam nên luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Nơi sản xuất: CHLB Đức - Made in Germany

Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành Chính hãng Accu-Chek trọn đời sản phẩm (bảo hành mãi mãi, không giới hạn thời gian)

Đặc điểm nổi bật:

- Công nghệ mới với nhiều cải tiến cho kết quả đo nhanh và chính xác. Sản phẩm máy đo đường huyết độ chính xác cao của hãng AccuChek được các tổ chức y tế trên thế giới kiểm định và đánh giá đạt độ chính xác tốt nhất thế giới hiện nay.

- Chức năng đánh dấu kết quả (trước hoặc sau ăn bằng hình quả táo còn nguyên và hình quả táo cắn dở) giúp quản lý đường huyết theo từng mục tiêu.

- Bộ nhớ lưu 512 kết quả, tự động tính cho kết quả trung bình của 7, 14 và 30 ngày sử dụng giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết.

- Với nhiều cải tiến, máy đo đường huyết cho ra kết quả chính xác chỉ trong vòng 5 giây.

- Sản phẩm máy đo đường huyết của hãng AccuChek được sử dụng rộng trong bệnh viện Huyết học Trung ương Hà Nội nhằm đo tiểu đường nhanh, nhờ kết quả chính xác tuyệt đối.

- Que thử sử dụng công nghệ chống oxy hóa thuận tiện: Que thử sử dụng công nghệ chống oxy hoá (dehydrogennase) nên có thể sử dụng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra không sử dụng. Que thử đạt độ bền cao, phù hợp với thời tiết ẩm tại Việt Nam.

- Công nghệ tiên tiến mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng: Người sử dụng không phải cài code vì mỗi hộp que thử có một chip mà chỉ cần cắm vào máy, máy sẽ tự động nhận code và chỉ thao tác một lần khi sử dụng hộp que thử mới. Bên cạnh đó, kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.

- Có hai cách đo: đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện. Khi đo xong có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng que