MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY TỰ ĐỘNG OMRON HEM-8712 HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 05 NĂM


1.000.000 ₫ 690.000

Sản phẩm MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY TỰ ĐỘNG OMRON HEM-8712 HÀNG CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 05 NĂM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.000.000 xuống còn ₫ 690.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,14 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Lưu ý: để được giảm phí vận chuyển (giảm tối đa 70,000đ), khách áp mã miễn phí vận chuyển vào phần mã giảm giá để được giảm phí vận chuyển, liên hệ với shop để được hướng dẫn chi tiết hơn.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM 8712 (MẪU HỘP MÀU XANH - MẪU MỚI NHẤT TỪ HÃNG OMRON)
XUẤT XỨ: LINH KIỆN NHẬT BẢN - LẮP RÁP TẠI OMRON BÌNH DƯƠNG
Bảo hành: 5 NĂM CHÍNH HÃNG OMRON VIỆT NAM

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Công nghệ Intellisense mới, tự động hoàn toàn. Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng. Báo cử động người trong khi đo – giúp cho kết quả chính xác hơn. Biểu tượng huyết áp cao. Bộ nhớ lưu kết quả lần đo cuối.
2. THÔNG TIN CHUNG
- Kết quả đo chính xác
Là sản phẩm ứng dụng những công nghệ tiên tiến của khoa học, đồng thời tuân thủ những quy định khắc khe trong quá trình sản xuất, Omron HEM-8712 cho kết quả đo chính xác hơn so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại, giúp người dùng hiểu và biết rõ tình trạng sức khỏe của chính mình. Công nghệ đo Intellisense được tính hợp trên dòng sản phẩm HEM-8712 của Omron cung cấp kết quả chính xác, cùng nhiều cải tiến về tính năng, chiếc máy đo huyết áp này xứng đáng là thiết bị cần có của mỗi gia đình.
- Nhiều tính năng hỗ trợ
Bên cạnh khả năng đo chính xác, OMRON Hem-8712 còn được trang bị một loạt chức năng cần thiết để người dùng dễ dàng theo dõi quá trình đo. Bộ nhớ lưu lại một lần đo cuối thích hợp cho việc xem lại kết quả đo trước. Chức năng báo lỗi cử động khi đo khác biệt rất nhiều so với các sản phẩm tương đương, cho kết quả chính xác hơn.
- Sử dụng dễ dàng
Được trang bị màn hình rộng thoáng, các chữ số hiển thị rõ ràng. Màn hình hiển thị đầy đủ kết quả đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim. Bên cạnh đó, máy còn có biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi vượt ngưỡng 135/85 giúp người đo dễ dàng biết được tình trạng huyết áp để có phản ứng kịp thời.

YTEBACHKHOA.COM CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, VÌ KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ. PHÁT HIỆN HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG SẼ ĐƯỢC ĐỀN GẤP 10 LẦN TRỊ GIÁ SẢN PHẨM.

3. Thông số kỹ thuật
- Giới hạn đo: Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg; Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
- Độ chính xác: Huyết áp: ±3 mm Hg; Nhịp tim: ±5%.
- Tự động bơm và xả khí.
- Pin: 04 pin AAA

+++ Lưu ý: Bộ đổi điện hay còn gọi là Adapter là phụ kiện riêng, hãng KHÔNG kèm theo máy, Quý Khách có nhu cầu sử dụng liên hệ với Shop để đặt mua ADAPTER chính hãng, VÌ HÃNG OMRON ĐÃ RA CÔNG VĂN: NẾU SỬ DỤNG ADAPTER DỎM CÓ CHÁY HƯ MÁY, HÃNG SẼ KHÔNG BẢO HÀNH +++

NHIỀU SHOP KHÁC CUNG CẤP ADAPTER TRUNG QUỐC ĐỂ TẶNG KÈM THEO MÁY LÀM CHO TÌNH TRẠNG CHÁY HƯ MÁY XẢY RA RẤT NHIỀU VÌ ADAPTER TRUNG QUỐC KHÔNG CÓ MẠCH BẢO VỆ MÁY --> ĐỂ TRÁNH BỊ HƯ MÁY KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH -> HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ , NHÁI.

- Phụ kiện kèm theo: Vòng bít cỡ trung bình; Hướng dẫn sử dụng; Bộ 04 pin CHÍNH HÃNG.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ BÁCH KHOA
Địa Chỉ: Số 688/43 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Hotline: 0934 028 003 (Gặp Tuấn)
Website: ytebachkhoa