Máy đo đường huyết CareSens Pro


1.329.000 ₫ 1.290.000

Sản phẩm Máy đo đường huyết CareSens Pro đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 1.329.000 xuống còn ₫ 1.290.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Máy đo đường huyết Caresens PRO là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của tập đoàn i-sens tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung. Máy có độ chính xác tốt, sử dụng dòng que thử cấp cao, có khả năng cảnh báo đột quỵ và hạ đường huyết. Nắm được ưu thế của sản phẩm, Tiểu đường Sila khuyến nghị khách hàng sử dụng máy đo đường huyết Caresens Pro như là 1 thiết bị theo dõi cá nhân có thể mang theo người. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này hoàn toàn thích hợp cho phần lớn khách hàng.
- Dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người chưa từng sử dụng, có hướng dẫn tự kiểm tra đường huyết tại nhà trực quan
- Máy có thiết kế hiện đại, màn hình nền đen chống lóa, sử dụng que thử cao cấp dành cho những bệnh nhân không thể lấy mẫu máu ở đầu ngón tay.
- Cảnh báo đột quỵ với que thử Ketosen
- Độ chính xác đạt chuẩn ISO
- Không yêu cầu cài mã que thử
- Enzym que thử: GDH – FAD
- Hiện kết quả kiểm tra trung bình 1,7,14,30,90 ngày
- Đánh dấu đo đường huyết trước ăn, sau ăn và ăn kiêng
- Cảnh báo hạ đường huyết
- Nút nhả que tiện lợi
- Đặt hẹn giờ
- Trút dữ liệu vào máy