Máy đo đường huyết Acon On Call Plus TẶNG 25 que + 50 kim lấy máu + bông tẩm cồn tiệt trùng. Máy thử tiểu đường.


799.000 ₫ 695.000

Sản phẩm Máy đo đường huyết Acon On Call Plus TẶNG 25 que + 50 kim lấy máu + bông tẩm cồn tiệt trùng. Máy thử tiểu đường. đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 799.000 xuống còn ₫ 695.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

VUI LÒNG ĐỌC KỸ
Một ngày đẹp trời bạn bỗng nhận ra bạn hoặc người thân đang có nhiều những biểu hiện sau:
-Khát nhiều
-Nhức đầu
-Khó tập trung
-Mắt nhìn mờ
-Tiểu nhiều
-Mệt mỏi (yếu cơ, cảm giác mệt mỏi)
-Sút cân.
-Bác sĩ đo thử lượng đường máu của bạn cao hơn 180 mg/dl.
Tin không vui là bạn hoặc người thân của bạn đã bị tiểu đường.

VẬY TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ? NÓ NGUY HIỂM MỨC NÀO?
Định nghĩa
Lượng đường trong máu cao ảnh hưởng đến người bệnh tiểu đường. Một số yếu tố góp phần tăng đường huyết, gồm thực phẩm và hoạt động thể chất, hoặc không dùng đủ thuốc hạ đường huyết.
Tăng đường huyết gây ra triệu chứng như TẦN SUẤT đi tiểu tăng, khát, mệt mỏi khi lượng đường trong máu (glucose) nâng lên đáng kể. Có thể điều trị bằng cách điều chỉnh thuốc hoặc khẩu phần ăn.
Quan trọng là phải điều trị, vì nếu không chữa trị, tăng đường huyết trở nên trầm trọng dẫn đến biến chứng nghiêm trọng, chẳng hạn như toan Ceton tiểu đường, hội chứng tăng thẩm thấu tiểu đường và hôn mê. Những vấn đề cần trợ giúp y tế khẩn cấp. Tăng đường huyết kéo dài, ngay cả khi không nặng có thể dẫn đến biến chứng bệnh tiểu đường liên quan đến mắt, thận, thần kinh và tim.

**Tác hại đến sức khỏe đã đành giờ còn phải kiêng khem đến ăn uống. Chỉ cần ăn sai một chút sức khỏe và cơ thể bạn sẽ phản ứng ngay tức thì.
Mỗi lần đi đo đường huyết tại hiệu thuốc thôi cũng 50.000đ cho mỗi lần chứ đừng nói xét nghiệm. đo nhiều thì tốn. mà không đo thì không biết được bệnh.

GIẢI PHÁP:
ĐO TẠI NHÀ MỖI LẦN ĐO CHƯA TỚI 7.000đ. MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT CHÍNH HÃNG SẢN XUẤT TẠI MỸ ON CALL PLUS BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. TẶNG KÈM 25 QUE THỬ, 1 PIN DỰ PHÒNG, THÊM 50 KIM LẤY MÁU CÙNG BÔNG TẨM CỒN GIÚP BẠN YÊN TÂM KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT TRƯỚC VÀ SAU ĂN NGAY TẠI NHÀ. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG KÈM SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHỈ CÒN KHI BẠN THẤY DÒNG KHUYẾN MÃI NÀY.

ON CALL PLUS là dòng cao cấp nhất của Acon Oncall Với bộ nhớ lưu 600 kết quả đo gồm thời gian đo, kết quả trung bình theo tuần, theo tháng. Đồng thời, máy còn có thể kết nối để truyền dữ liệu với máy tính giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.
Cách đo
Bước 1: Cho que thử On Call Plus vào máy, máy tự động bật lên, hiện hình giọt máu trên màn hình.
Bước 2: Cầm bút bấm vào đầu hoặc bên mé ngón tay.
Bước 3: Để giọt máy ở đầu que thử, máy tự động hút vào 1µl đầy tấm hình chữ nhật vàng trên đầu que.
Chờ trong vòng 5 - 10s, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
1-Máy đo đường huyết On-Call Plus
2-Bút lấy máu không đau
3-Kim chích máu vô trùng theo máy (15 kim)
4-Que thử đường huyết On-Call Plua (25 que)
5-Catalog hướng dẫn sử dụng tiếng nước ngoài
6-Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt
7-Bao dựng máy
8-Bảng đánh giá kết quả
9-01 pin
10-Hộp 50 kim tặng kèm
11-Hộp 30 gói bông tẩm cồn Tanaphar.
12-Dung dịch chứng.

Hướng dẫn bảo hành: liên hệ shop theo số Dt/ZaIo:O971724458 để có nhân viên tới tận nhà xử lý, áp dụng trên 63 tỉnh thành Việt