Mẫu Mới-Đai Treo Xà Kéo Dãn Cột Sống Giảm Đau Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm - Thoái Hóa Cột Sống - Cong Vẹo Cột Sống


₫ 285.000

Sản phẩm Mẫu Mới-Đai Treo Xà Kéo Dãn Cột Sống Giảm Đau Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm - Thoái Hóa Cột Sống - Cong Vẹo Cột Sống đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,9 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

ĐAI TREO XÀ ĐƠN KÉO DÃN CỘT SỐNG LƯNG

Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ nhập khẩu từ Mỹ
"Tôi Đã Khỏi Thoát Vị Đĩa Đệm Nhờ Phương Pháp Này!"

-----------Chắc mọi người cũng biết nguyên nhân chính gây ra các bệnh về cột sống là do cách làm việc, sinh hoạt sai tư thế dẫn tới cột sống lệch so với vị trí sinh lý ban đầu từ đó khiến cho các đốt sống tác động mạnh vào đĩa đệm, gây ra các biến chứng như thoát vị, thoái hóa, hẹp đĩa đệm.... nặng hơn dẫn đến chèn ép dây thần kinh.

---------Vì vậy muốn thoát khỏi bệnh này cần phải kiên trì tập luyện các phương pháp vật lý trị liệu, trong đó kéo giãn đốt sống để cho nó không chèn ép vào đĩa đệm, giúp các đĩa đệm trở lại trạng thái ban đầu là phương pháp tập cực kỳ hiệu quả, đặc biệt sẽ giúp giảm đau ngay tức thì!

---------Hiện nay có nhiều phương pháp để kéo giãn cột sống, như dùng máy chuyên dụng tại các bệnh viện, cơ sở vật lý trị liệu. Hoặc đu xà đơn, treo xà đơn.... tại nhà.
---Các phương pháp tôi đều áp dụng và rất thành công, trong đó kể đến phương pháp treo người đu xà tại nhà là cách giảm đau và phục hồi nhanh nhất, lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không phải đến cơ sở vật lý trị liệu.


* Tại sao phương pháp này lại hiệu quả?
1) Khi bạn treo người lên nó sẽ kéo giãn các đốt sống, từ đó các đĩa đệm sẽ không bị đốt sống chèn ép nên giảm đau tức thì.
2) Đĩa đệm sẽ dần dịch chuyển về vị trí ban đầu nhờ các khe hở giữa các đốt sống giãn ra.
3) Những chất nhân nhầy, dịch khớp sẽ tràn vào đĩa đệm nhiều hơn, tạo sự trơn tru giữa các đốt sống.
4) Kiên trì thường xuyên cột sống của bạn sẽ về vị trí sinh lý ban đầu. Từ đó phục hồi bệnh đáng kể!

SĐT Liên Hệ: 0856656345
#daikeogiancotsong#daitreoxadon#daitreoxakeogiancotsonglung#daikeodancotsong#daitreoxa#daitreoxadon#daitreoxadonkeogiancotson

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000