Mascara KiKo UNEXPECTED PARADISE WATERPROOF Mascara Dài Mi Cong Mi Dày Mi Chống Nước Không Vón Cục


265.000 ₫ 225.250

Sản phẩm Mascara KiKo UNEXPECTED PARADISE WATERPROOF Mascara Dài Mi Cong Mi Dày Mi Chống Nước Không Vón Cục đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 265.000 xuống còn ₫ 225.250, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Mascara KiKo UNEXPECTED PARADISE WATERPROOF Mascara Dài Mi Cong Mi Dày Mi Chống Nước Không Vón Cục

️ Tích hợp 3 chức năng: - Nó là một sản phẩm đa tác vụ cho phép đạt được hai hiệu ứng chỉ bằng cách xoay đầu bôi;
- bàn chải đàn hồi thông minh mở rộng cho phép các sợi cọ căn chỉnh để tạo hiệu ứng chiều dài và độ dài của lông mi, trong khi nó thu hẹp lại theo định dạng xoắn ốc để tạo hiệu ứng chiều dài và độ cong.

Tuỳ chỉnh tạo độ dài cho mi (vặn nắp sang phải)

Tuỳ chỉnh tạo độ cong cho mi (vặn nắp sang trái)

Chống thấm nước: WATERPROOF

Mang đến cho mọi cô gái một trải nghiệm với làn mi CONG vút, DÀY và DÀI một cách tối đa nhất, tự nhiên nhất. Phần đầu chổi được thiết kế theo hình dáng đặc biệt làm việc CHUỐT MI dễ dàng hơn, không bỏ sót kể cả những sợi mi ngắn và nhỏ nhất ở phía khóe và đuôi mắt.

Với thiết kế đặc biệt có thể xoay đầu chải 2 chế độ tuỳ sở thích mi dài- cong - dầy của mỗi người. Tạo chiều sâu cho mắt và tăng cường dày mi.

Sản phẩm KHÔNG chứa PARABEN, không chứa HƯƠNG LIỆU và đã vượt qua các kì kiểm tra nhãn khoa tại Ý nên AN TOÀN làm đẹp.

#mascara#mascarakiko#kiko#daimi#daymi#congmi#chongnuoc#mascarachongnuoclautroi#mascaralautroi#mascarachongnuoc#mascaradaymi#mascaradaimi#mascaracongmi#mascarachongsoimanh#mascaraphongmi#mascarakhongvoncuc#shopeuo