Mascara dày mi Cathy Doll Eye Conic Mascara 9g


145.000 ₫ 119.000

Sản phẩm Mascara dày mi Cathy Doll Eye Conic Mascara 9g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 145.000 xuống còn ₫ 119.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Mascara dày mi Cathy Doll Eye Conic Mascara 9g với mực đen tuyền nhập khẩu từ Ý bao phủ mi từ gốc tới ngọn giúp làm mi dày đậm nổi bật, cuốn hút ngay khi vừa chuốt. Đầu cọ đặc biệt giúp chải đều mi dày ấn tượng, không gây lem, vón để mi vào nếp cả ngày.

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI VENUS HUB?
- Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
- Bảo hành 12 tháng.
- Miễn phí trả hàng/hoàn hàng/1 đổi 1 trong 30 ngày.
- Cathy Doll là hãng mỹ phẩm của Thái Lan mới du nhập Việt Nam trong ít năm gần đây nhưng được rất nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng. VENUS HUB là nhà phân phối chính hãng của Cathy Doll có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Không phải hàng xách tay trôi nổi trên thị trường.

[KHUYẾN MẠI KHAI TRƯƠNG]
Nhân dịp ra mắt shop VENUS HUB - Khỏe & Đẹp như Nữ thần, từ 15/12/2020 đến hết 31/12/2020 áp dụng chương trình khuyến mại lớn như sau:
- Giảm 30% tất cả sản phẩm.
- Mua 2 sản phẩm giảm thêm 5%.
- Và hàng nghìn mã giảm giá 50K, 20K, 10K.

THÔNG TIN VỀ MASCARA DÀY MI CATHY DOLL EYE CONIC MASCARA 9G:
- Mascara làm dày mi Eye Conic Styling Volume Mascara có thể làm dày mi gấp 4 lần, giúp đôi mắt sâu và có hồn hơn. Chất mực được làm từ than tre bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đầu cọ dày và cứng giúp chuốt dày mi hiệu quả.
- Sản phẩm Mascara Cathy Doll Eye Conic Styling Volume Mascara có xuất xứ từ Thái Lan, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hàng mi dày đẹp, hợp xu hướng.
- Sản phẩm có thiết kế thân trụ tròn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Sản phẩm có thiết kế bao bì bắt mắt với những tông màu xanh dương pastel tươi sáng.
- Sản phẩm không lem, không trôi suốt nhiều giờ, đặc biệt là không có hiện tượng vón cục trên mi, làm nặng mi, hoàn toàn phù hợp với những hoạt động dưới nước như bơi lội.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MASCARA DÀY MI CATHY DOLL EYE CONIC MASCARA 9G:
- Không lem không trôi suốt nhiều giờ.
- Không vón cục, không làm nặng mi.
- Thành phần an toàn.
- Phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MASCARA DÀY MI CATHY DOLL EYE CONIC MASCARA 9G:
- Dùng cọ chuốt mi trên, mi dưới
- Mi sẽ dày, dài và cong tự nhiên

Xuất Xứ: Thái lan
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

(*) Các mẹ cần tư vấn thêm vui lòng CHÁT với shop để được hỗ trợ.
(*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao, không cần vốn, không cần ôm hàng. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin.

#mascara #chuotmi #mascaracathy #chuotmicathy #mascaracathydoll #chuotmicathydoll #mascaradaymicathydoll #cathy #cathydoll #