Mascara cong mi Cathy Doll Eye Dorable Mascara 9g


145.000 ₫ 119.000

Sản phẩm Mascara cong mi Cathy Doll Eye Dorable Mascara 9g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 145.000 xuống còn ₫ 119.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Lông mi cong nổi bật với Mascara cong mi Cathy Doll Eye Dorable Mascara 9g, màu mực đậm nhập khẩu từ Ý bao phủ đều từng sợi mi từ gốc tới ngọn, giúp mi cong vút, làm nổi bật đôi mắt to tròn cả ngày. Không vón, lem và không trôi.

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI VENUS HUB?
- Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
- Bảo hành 12 tháng.
- Miễn phí trả hàng/hoàn hàng/1 đổi 1 trong 30 ngày.
- Cathy Doll là hãng mỹ phẩm của Thái Lan mới du nhập Việt Nam trong ít năm gần đây nhưng được rất nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng. VENUS HUB là nhà phân phối chính hãng của Cathy Doll có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Không phải hàng xách tay trôi nổi trên thị trường.

[KHUYẾN MẠI KHAI TRƯƠNG]
Nhân dịp ra mắt shop VENUS HUB - Khỏe & Đẹp như Nữ thần, từ 15/12/2020 đến hết 31/12/2020 áp dụng chương trình khuyến mại lớn như sau:
- Giảm 30% tất cả sản phẩm.
- Mua 2 sản phẩm giảm thêm 5%.
- Và hàng nghìn mã giảm giá 50K, 20K, 10K.

THÔNG TIN VỀ MASCARA CONG MI CATHY DOLL EYE DORABLE MASCARA 9G:
- Mascara làm cong mi Cathy Doll Eye Dorable Mascara 9g: giúp làm cong mi gấp 6 lần, sản phẩm có chứa sáp Candelila giúp tạo độ bóng và nuôi dưỡng hàng mi. Chất mực của sản phẩm được làm từ than tre đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế đầu chải hình vòng cung độc đáo, bạn dễ dàng chải được hàng mi cong tự nhiên, tạo ánh nhìn thu hút hơn.
- Sản phẩm Mascara Cathy Doll có xuất xứ từ Thái Lan, được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn hàng mi cong tự nhiên, thu hút ánh nhìn.
- Sản phẩm có thiết kế thân trụ tròn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Sản phẩm có thiết kế bao bì bắt mắt với những tông màu hồng pastel tươi sáng.
- Sản phẩm không lem, không trôi suốt nhiều giờ, đặc biệt là không có hiện tượng vón cục trên mi, làm nặng mi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MASCARA CONG MI CATHY DOLL EYE DORABLE MASCARA 9G:
- Không lem không trôi suốt nhiều giờ.
- Không vón cục, không làm nặng mi.
- Thành phần an toàn.
- Phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MASCARA CONG MI CATHY DOLL EYE DORABLE MASCARA 9G:
- Dùng cọ chuốt mi trên, mi dưới
- Mi sẽ dày, dài và cong tự nhiên

Xuất Xứ: Thái lan
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

(*) Các mẹ cần tư vấn thêm vui lòng CHÁT với shop để được hỗ trợ.
(*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao, không cần vốn, không cần ôm hàng. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin.

#mascara #chuotmi #mascaracathy #chuotmicathy #mascaracathydoll #chuotmicathydoll #mascaracongmicathydoll #cathy #cathydoll #c