Vali du lịch valy kéo Cao Cấp Size20/24/28inch KS-155/T01


450.000 ₫ 255.000

Sản phẩm Vali du lịch valy kéo Cao Cấp Size20/24/28inch KS-155/T01 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 450.000 xuống còn ₫ 255.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,260 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Sản phẩm Vali cao cấp Là dòng sản phẩm chất lượng cao, được trang bị rất nhiều tính năng mà các sản phẩm giá rẻ không thể được trang bị.
Vali cao cấp được sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính ngạch, hóa đơn chứng từ rõ ràng nên hàng được đảm bảo về chất lượng, không như các mặt hàng vali giá rẻ trên thị trường, hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc, và không đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.
✅1. KÍCH THƯỚC✅
Size 20 inch : 37x29x53 (cm)
Size 24 inch : 43x29x63 (cm)
Với kích thước 20 inch sẽ là kích thước rất được ưa chuộng trong những chuyến du lịch ngắn ngày, vì với kích thước này bạn có thể mang lên máy bay mà không phải mua thêm các gói hành lý ký gửi. Mặt khác với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ di chuyển cung như mang vác hơn.
Còn với size 24 là kích thước được khá nhiều người lựa chọn cho những chuyến du lịch cần mang theo nhiều hành lý, bạn có thể bỏ cả thế giới vào một chiếc vali và đi du lịch thỏa thích. với kích thước chỉ nhình hơn size 20 một chút nhưng thể tích lại tăng lên đáng kể.
✅2. NHỰA PC + ABS✅
Thành phần chính của vali được làm từ nhựa PC + nhựa ABS giúp vali bền và chịu lực rất tốt, giúp bảo vệ hành lý của bạn những va đập mạnh mà không hề sợ hư vỡ.
✅3. CẦN KÉO BẰNG HỢP KIM NHÔM✅
Tất cả sản phẩm vali Premux đều được trang bị cần kéo bằng hợp kim nhôm, giúp bạn tránh được việc rỉ sét và giảm được khối lượng vali cũng như tăng độ bền cho vali.A155
✅4. KE GÓC BẰNG KIM LOẠI✅
Premux được nổi bật với ke góc bằng kim loại giúp cho vali tránh được các va đập tốt hơn đồng thời tăng sự trang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân. Đây cũng là đặc trung của Premux cao cấp.
✅5. KHÓA 3 SỐ CHÌM✅
Việc hành lý bị ai đó mở ra đúng là điều không ai muốn, nên việc trang bị khó 3 số chìm giúp cho bạn an tâm về hành lý, cũng như với khóa chìm sẽ tăng tính thẩm mỹ rất lớn cho Vali.
✅6. BÁNH CAO SU 360 KÉP CHỐNG ỒN✅
Đây là một đặc điểm rất đáng đống đồng tiền của Premux, khi mà hầu như các loại vali giá rẻ trên thị trường đều chỉ sử dụng bánh xe nhựa hoặc cao su cứng, tạo ra tiếng ồn rất khó chịu cho những người xung quanh, thì trên Vali Premux được trang bị bánh cao su "siêu chống ồn" và bền bỉ với nhiều địa hình, tránh tình trạng bể vỡ như vali rẻ tiền.
✅7. MÓC TREO ĐỒ TIỆN DỤNG✅
Với móc treo ở giữ sẽ giúp bạn được rãnh tay khi phải mang vác quá nhiều thứ cống kềnh.
✅8. VÂN NHÁM KIỂU CARBON✅
Thiết kế vấn nhám đặc biệt của Premux giúp vali của bạn chống trầy xước cũng nhưng bám bẩn rất tốt.
✅9. BÊN TRONG TIỆN DUNG✅
Với chất liệu vải 2 lớp và đai chữ X giúp hành lý của bạn không bị rơi ra lộn xộn.
✅10. MÀU SẮC PHONG PHÚ✅
Vali cao cấp được hoàn thiện với nhiều màu sắc mẫu mã đẹp, đáp ứng được sở thích của nhiều người, nhiều màu sắc phù hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
✅11. HOÀN LOẠI TIỀN✅
Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền nếu cảm thấy giá trị VALI không xứng đáng với giá tiền.
(Trong vòng 1 tuần và chưa sử dụng)
Hotline:085.888