Ky hốt rác có nắp đậy cán dài 70cm hàng nhập khẩu


₫ 396.000

Sản phẩm Ky hốt rác có nắp đậy cán dài 70cm hàng nhập khẩu đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Đặc điểm bộ ky hót rác cán dài:
- Ky hót rác có nắp đậy là dụng cụ vệ sinh được làm từ nhựa HDPE nhiều màu sắc
- Chổi nhựa cùng màu được thiết kế cùng chiều dài, thuận tiện cho việc vừa dùng chổi để quét nhà vừa dùng ky cán dài để hốt rác thuận tiện.
- Ki hót rác cán dài được thiết kế hiện đại có nắp và có trục quay, khi di chuyển có thể nhấc lên thì cấu tạo làm nắp đóng lại và tự động mở ra.
- Một bên của ki hót rác được thiết kế để dùng hót rác, một bên được thiết kế để trục có thể dễ dàng quay nhưng người sử dụng vẫn có thể điều kiển dễ dàng.
- Ky hốt rác có nắp đậy thường xuyên được sử dụng trong công tác vệ sinh sàn, tường, trần công nghiệp tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, gia đình, nhà riêng, cửa hàng nhà hàng ăn uống...

#kyhotrac #kyhotrac70cm #kyhotraccon

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000