Kim chích máu Uright (Dùng cho máy đo tiểu đường), 100 kim/hộp


₫ 40.000

Sản phẩm Kim chích máu Uright (Dùng cho máy đo tiểu đường), 100 kim/hộp đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

KIM CHÍCH MÁU U-RIGHT CHO MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT
* Đặc điểm nổi bật:
- Kim chích lấy máu Uright TD-5084 bao gồm 100 kim được tiệt trùng tuyệt đối
- Đường huyết là căn bệnh đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và cũng do đó mà nhà nhà người người đến bệnh viện khám định kỳ tiểu đường cũng ngày một gia tăng. Và để tránh gây bất tiện cho con người thì ngày nay chúng ta có nhiều sự lựa chọn đơn giản hơn, chính là tự khám và kiểm tra tại nhà. Vì thế mà Máy đo đường huyết đã ra đời (sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi cho các cơ sở y tế...). Bên cạnh đó là không thể thiếu dụng cụ đi kèm - Kim chích lấy máu.
- Kim chích lấy máu Uright TD-5084 (hộp 100 kim) là sản phẩm cao cấp thuộc dược Đức, được sử dụng để chích vào ngón tay; gan bàn tay và lấy máu mao mạch. Đây chính là phương cách lấy máu xét nghiệm để biết tình trạng lượng đường huyết, từ đó là kịp thời ứng xử và kiểm soát tốt hơn.
#kim #kimchich #kimchichmau #kimchichmaudoduonghuyet #tieuduong #duongh