Khăn phủ sofa họa tiết ❤️FREESHIP❤️ thảm trải sàn phòng khách . Vải dệt hai mặt 2 màu Decor Vintage


₫ 268.000

Sản phẩm Khăn phủ sofa họa tiết ❤️FREESHIP❤️ thảm trải sàn phòng khách . Vải dệt hai mặt 2 màu Decor Vintage đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

🌱 Mô tả sản Phẩm 🌱
Tên:Chăn trải ghế sofa, thảm trang trí nhà cửa, mền đắp
Màu sắc: đen Trắng 2 mặt
📍 Chất Liệu: Vải dệt
📍kích thước : 130x180 - 90x180 - 230x180
📍 Trải lên ghế sofa để bảo vệ mặt ghế. Đắp chăn cho một giấc ngủ trưa hay nằm lười xem một bộ phim yêu thích vào cuối tuần.
- Làm thảm picnic, vải treo tường, rèm cửa,...
- Chăn dệt 2 mặt rất tiện lợi
❤️ Dùng trang trí nhà cửa, party, event,shop quần áo, homestay, quán cafe...đều rất thích hợp.
❤️Được sử dụng rộng rãi, có thể được sử dụng làm ga giường, tấm phủ đầu giường, nhưng cũng có thể là vỏ ghế sofa, làm khăn trải bàn, làm thảm, sử dụng hai mặt có thêm lớp cotton! Cũng có thể được thay đổi thành rèm cửa, mẫu tuyệt đẹp này thích hợp để làm cho ngôi nhà của chúng ta ấm áp hơn.
➤➤QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG➤➤
✔ Trường hợp sản phẩm không đúng như mô tả, sai sp, sai số lượng, hàng lỗi, hàng hư trong quá trình vận chuyển,... Inbox ngay cho shop để tớ hướng dẫn trả hàng, hoàn tiền một cách nhanh chóng nhất.

➤➤LƯU Ý SỬ DỤNG➤➤
🌸 Không ngâm chăn trong nước quá lâu. Không dùng thuốc tẩy.
🌸 Nên giặt bằng tay. Nếu giặt bằng máy giặt nên chọn chế độ giặt nhẹ, nhiệt độ nước dưới 30 độ.
🌸Sau khi giặt phơi ở nơi thoáng gió
🌸 Nên giặt riêng với đồ sáng màu

➤➤ Địa chỉ Liên Hệ➤➤
📍Fanpage: FancyBouquet66
📍Instagram: fancybouquet.66/
📍Shopee: https://shopee.vn/shop/317898413/
Hotline: 0325178080

Cảm ơn bạn đã mua hàng tại shop!

#chănsofa #chănsopha #thảmghếsofa #chăntrảighếsofa
#FancyBouquet #trang_trí_phòng_cưới #đồ_handmade #trang_trí_phòng_ngủ #trang_trí_phòng #chụp_ảnh_sản_phẩm #trang_trí_nội_thất #quà_tặng #vintage #retro #trang_trí_bàn_làm_việc #hoa_vintage #Thảm_Vintage #chăn_sofa #chăn_sofa_len #chăn_sofa_phong_cách_bắc_âu #chăn_sofa_dệt kim #chăn_sofa_thổ_cẩm #chăn_sofa_vintage #chăn_sofa_jysk #chăn_sofa_dày #chăn_sofa_len_dệt #chăn_sofa_ren #thảm_thổ_cẩm #thảm_thổ_cẩm_vintage #thảm_thổ_cẩm_trải_sàn #thảm_thổ_cẩm_sofa #thảm_thổ_cẩm_thảm_trang_trí #thảm_thổ_cẩm_treo_tường #thảm_thổ_cẩm_họa_tiết #thảm_thổ_cẩm_tròn #thảm thổ_cẩm_trang_trí #chănvănphòng #chănvănphònggấpgọn #chănvănphòngmù