Kem mắt MEISHOKU WHITENING EYE CREAM


₫ 220.000

Sản phẩm Kem mắt MEISHOKU WHITENING EYE CREAM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

🍀Kem Mắt Meishoku Whitening Eye Cream😍😍😍
- Xuất xứ : Hàng nội địa Nhật
Em này cùng thương hiệu với cái hãng có lotion trị mụn đang hot ầm ĩ đó các nànggg.

🥰

🔆Nhìn cái tên có "whitening" thôi là đã thấy ưng rồi. Lại còn của Nhật Bổn nữa. Khỏi cần nói cũng biết em kem mắt này dành cho những cô nàng cú vọ xuyên đêm nha.

🔆Bảng thành phần em này "chất như nước cất". Đề rõ 2 loại active ingredient là nhau thai cừu và vitamin E vốn luôn nổi tiếng với khả năng chống oxy hoá, trị sẹo, cải thiện nếp nhăn. Kế đó là dàn "nữ phụ" gồm Collagen tripeptide, Job's tears seed extract, Mulberry root làm tăng khả năng chống lão hoá, cải thiện quầng thâm.

🌵Chất kem thì trắng mịn, dày, siêu cấp ẩm, hợp với những người bị khô vùng da dưới mắt nhiều. Mặc dù chất kem dày nhưng tuyệt đối 🚫không gây mụn li ti. Ai dùng cũng phải nhấn mạnh điều đó vì rất bất ngờ so với chất kem mang "full" độ ẩm cho da của em ý.

🌵Và giá thì không thể mềm hơn đâuu. Của quý trời cho đó!! Tuýp 30g dùng thoải mái đi các chị emm