Giá treo bàn chải lấy kem đánh răng khử trùng bằng tia UV Kachi MK200


₫ 290.000

Sản phẩm Giá treo bàn chải lấy kem đánh răng khử trùng bằng tia UV Kachi MK200 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,9 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: MK-200

Chất liệu: Nhựa ABS

Nguồn điện/công suất: 220-240V/50Hz/2W

Nhiệt độ hoạt động: 10 - 50˚C

Cường độ cực tím: ≥ 1000uW/cm3

Tuổi thọ đèn: ≥ 8000 giờ

00.1 PPM < Nồng độ Ozone < 0.05 PPM

Khối lượng (N.w): 450gr

Khối lượng (G.w): 500gr

Kích thước sản phẩm: 20× 07 ×13cm

Kích thước đóng gói: 24× 15.5 ×7.5cm

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Giá treo bàn chải lấy kem đánh răng khử trùng bằng tia UV Kachi MK200
Các tính năng chính:

Giá treo bàn chải lấy kem thông minh Kachi MK-200 làm từ chất liệu nhựa ABS, thân thiện với môi trường, độ bền tốt.
Chiếc giá treo bàn chải này với thiết kế 3 trong 1: Hộp lấy kem, giá đựng bàn chải, và máy tiệt trùng bàn chải đánh răng của bạn. Một sản phẩm tiện ích và hiện đại cho cuộc sống ngày nay.
Bộ dụng cụ giúp lấy kem dễ dàng mà không cần bóp lấy kem như kiểu truyền thống và có thể lấy hết lượng kem cuối cùng của tuýp kem đánh răng.
Giá treo có thể treo được 5 chiếc bàn chải đánh răng, cực kì tiện dụng cho đa số các gia đình Việt.
Với chức năng khử trùng bằng tia cực tím, tia UV ánh sáng xanh sẽ khử đến 99.9% lượng vi khuẩn bám trên các bàn chải của bạn, đây thực sự là một công nghệ nổi bật của Giá treo bàn chải Kachi MK-200 cho công cuộc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình bạn. Bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc để bắt đầu khử trùng. Quá trinh khử trùng sẽ tự động kết thức sau 6-7 phút.
Giá treo bàn chải lấy kem thông minh khử trùng bằng tia cực tím Kachi MK-200 được lắp đặt bằng một lớp keo dán trên tường, bạn không cần khoan đục hay các dụng cụ hỗ trợ phức tạp, nhưng vẫn rất chắc chắn, bám chắc trên các bề mặt phẳng.
#giatreobanchai #giatreokemdanhrang #kahi #kedungkemdanhrang #