Ghế Kê Chân Toilet Song Long , Việt Nhật Giúp Bạn Ngồi Đúng Tư Thế Tạo Sự Thoải Mái


₫ 62.000

Sản phẩm Ghế Kê Chân Toilet Song Long , Việt Nhật Giúp Bạn Ngồi Đúng Tư Thế Tạo Sự Thoải Mái đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Ở Việt Nam hiện nay 90 % mọi người đang đi vệ sinh sai cách làm tăng nguy cơ viêm đại tràng, trĩ, táo bón, ưng thư đại tràng. Ghế kê chân toilet mà Bán buôn siêu rẻ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn nâng chân hình thành góc 35 độ, cho cơ mu thực tràng tháo xoắn mở ra để phân ra ngoài dễ dàng và đỡ tốn sức hơn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh về đường ruột, tạo bón, trĩ…
Tại sao bạn nên lựa chọn chiếc ghế kê chân toilet cho gia đình ?
Các nhà nghiên cứu của các nước phát triển khuyên bạn nên sử dụng ghế kê chân Toilet để có tư thế ngồi chuẩn khoa học khi đi vệ sinh. Đặc biệt đối với những bệnh nhân về đường ruột thì điều này là bắt buộc vì nó có ảnh hưởng lớn đến tình trạng bệnh.
Khi dùng ghế kê chân Toilet phần đầu gối của chúng ta được nâng cao hơn, chất thải di chuyển ra bên ngoài theo đường tự nhiên của nó. Kích thích quá trình bài tiết nhanh chóng, hiệu quả và không cần dùng nhiều sức để rặn gây áp lực nên cơ xương, giảm thiểu tối đa các bệnh không đáng có.
Đặc điểm nổi bật của ghế kê chân toilet Song Long ( Việt Nhật)
– Ghế kê chân giúp đi vệ sinh đúng cách, tốt cho sức khỏe, giảm táo bón, cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, ngăn ngừa tình trạng ung thư đại tràng, viêm đại tràng co thắt.
– Thiết kế đặc biệt dạng hình chữ U, dễ dàng cất gọn dưới bồn cầu, tiện lợi khi sử dụng.
– Chất liệu: Nhựa có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.
– Phù hợp và an toàn cho mọi lứa tuổi trong gia đình.
– Kích thước: 40*26*18
– Màu sắc: Trắng.
- Hãng sản xuất: Nhựa Song Long ( Việt Nhật )
– Xuất xứ: Việt Nam.
Công dụng khi sử dụng ghế kê chân toilet :

– Cải thiện tình trạng táo bón
– Cải thiện và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ
– Ngăn ngừa tình trạng ung thư đại tràng, viêm đại tràng co thắt
#ghengoitoilet #ghe #ngoi #toilet #songlong #vietnhat #dodungphongtam #minhminh #ghek