[Chính Hãng] Găng tay cao su tự nhiên Lock&Lock - Đủ size


20.000 ₫ 16.000

Sản phẩm [Chính Hãng] Găng tay cao su tự nhiên Lock&Lock - Đủ size đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 20.000 xuống còn ₫ 16.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,108 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Giới thiệu sản phẩm Găng tay cao su tự nhiên Lock&Lock
Thông số sản phẩm
Size S: Dài 26cm
Size M: Dài 35 cm
Size L: Dài 39 cm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Dùng để bảo vệ da tay khi cọ rửa nhà vệ sinh, rửa bát…
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ở nhiệt độ cao
- Chất liệu: Cao su tự nhiên
Thông tin chi tiết sản phẩm găng tay cao su tự nhiên Lock&Lock
- Chất liệu cao su tự nhiên, dai, mềm và có độ bền chắc cao: được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, dai, mềm và có độ bền chắc cao, không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Thiết kế có các gai nhỏ phía trong, tăng ma sát: Mặt tiếp xúc phía trong của găng tay được thiết kế có gai nhỏ, dày, giúp làm tăng ma sát, hạn chế trơn trượt khi bưng, bê, cầm các đồ vật, tránh việc bị rơi, hỏng đồ.
- Giúp tránh các loại nước hóa chất khi rửa bát, giặt quần áo, bảo vệ da tay: sở hữu độ dài vừa đủ, bám vào cánh tay giúp bạn tránh được các loại nước hóa chất khi rửa bát, giặt quần áo... bảo vệ da tay một cách toàn diện nhất.
#gangtay #gangtaycaosu #locknlock #