Ga Chống Thấm màu trơn nhiều kích thước


36.000 ₫ 35.900

Sản phẩm Ga Chống Thấm màu trơn nhiều kích thước đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 36.000 xuống còn ₫ 35.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,481 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
*******************
☔ Ga chống thấm bọc đệm với tác dụng chống thấm sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ vào đệm, thuê giặt tốn kém mà không sạch.
☔ Chống thấm được dệt bằng chất liệu vải lụa tổng hợp chống thấm 100%, không bí, đảm bảo đối lưu không khí và không gây sột soạt khi di chuyển trên giường.
☔ Khi nước đổ ra hoặc bé tè ra chỉ cần dùng khăn ẩm lau đi là được.
☔ Là vật dụng thiết yếu các nhà có con nhỏ, người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ….
☔ Bọc ga này ngoài đệm rồi bọc ga thường lên trên. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa.
KÍCH THƯỚC
*************
* 1,6m x 2m x 10Cm
* 1.2m x 1.9m x 10Cm
* 1.8m x 2m x 10Cm
* 2m x 2.2m x 10Cm
MÀU SẮC GIAO NGẪU NHIÊN
☔ Bảo hành 03 tháng.
CÁCH SỬ DỤNG
-----------------------
Bọc ga chống thấm ra ngoài đệm rồi bọc ga thường (mùa hè trải chiếu) lên trên. Khi bé tè, trớ…, chỉ phải thay ga thường, dùng khăn khô lau ga chống thấm cho sạch, có thể lau lại bằng khăn ướt cho hết mùi khai (nếu có) mà không hề ảnh hưởng đến đệm bên dưới.

#gachongtham #gachốngthấm #bọcga #bocga #