Dưỡng mi Eveline 8in1 Total Action Lash Therapy professional


80.000 ₫ 60.000

Sản phẩm Dưỡng mi Eveline 8in1 Total Action Lash Therapy professional đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 80.000 xuống còn ₫ 60.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,197 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Sale sốc CƠ HỘI MUA LẺ RẺ BẰNG GIÁ BÁN BUÔN
❌❌Cam kết chính hãng 100% ❌❌❌

🌀 Huyết thanh Dưỡng mi Eveline 8in1 Total Action Lash Therapy professional 🌀
Sản phẩm cải tiến mới nhất của hãng sau các bản 3in1 và 5in1. Chăm sóc và giải quyết 8 vấn đề về mi: 1. Yếu, 2. Giòn, 3. Không có độ Bóng, 4. Ngắn, 5. Mỏng, 6. Nhạt mầu, 7.Bị rụng,gẫy. 8.Mọc chậm.

💋 BIO RESTORE COMPLEX ™ chứa protein đậu nành, ngay lập tức thấm sâu vào từng sợi mi, giúp bảo vệ mi . Đồng thời kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên.
💋 Công thức LUXURY OF YOUTH chiết xuất dầu argan quý giá và axit hyaluronic giúp thâm nhập vào cấu trúc sợi và kích thích sự phát triển của chúng, tăng gấp đôi lông mi. Hiệu quả tái tạo, nuôi dưỡng và làm dày lông mi.
💋 PANTHENOL củng cố lông mi từ rễ đến ngọn. Thường xuyên sử dụng huyết thanh làm cho lông mi trở nên rõ ràng hơn, dài hơn, và ít bị rụng
💋 An toàn cho mắt, dùng được cho cả những người đeo kính áp tròng thường xuyên.
💋 Không chảy vào mắt gây cay mắt như các loại dầu thường thấy.

Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch mi. Dùng cọ của sản phẩm chải theo đường zich zắc từ trong ra ngoài và hướng lên trên để vừa dưỡng mi vừa định hình cho mi cong:
1/ Sử dụng như huyết thanh dưỡng và phục hồi: sử dụng mỗi ngày 2 lần buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.
2/ Sử dụng như lớp bảo vệ: chuốt mi trước khi chải mascara.

- Lưu ý:
+ Làm sạch vùng mặt và mắt trước khi dùng.
+ Ngay lập tức trên mi sẽ có màu bạc khi chuốt mi, sau vài phút khi tinh chất thẩm thấu, mi sẽ trở nên đen óng và dầy dài hơn.
+ Cảm giác ngứa mi mắt có thể sẽ xuất hiện ngay lần sử dụng đầu tiên vì tinh chất kích thích tế bào sản sinh. Có thể giảm số lần sử dụng đến khi hiện tượng này chấm dứt.
+ Sau khi sử dụng tinh chất, không dụi mắt hay rửa mắt.

Thương hiệu: Eveline Cosmetics Balan
Xuất xứ: Nga
Size duy nhất của hãng: 10ml

#duongmi #huyetthanhduongmi #serumduongmi #duongmieveline #eveline #evelinecosmetics #myphamnga #hangxachtaynga #duongdaimi #duongmiyeu #duongmirung #duongmithua #mieveline #duongev