Dưỡng mắt Meishoku Whitening Eye Cream


380.000 ₫ 372.400

Sản phẩm Dưỡng mắt Meishoku Whitening Eye Cream đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 380.000 xuống còn ₫ 372.400, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Kem dưỡng mắt Meishoku được bình chọn No.1 tại Cosme Nhật - 6 tháng đầu năm 2016 tại hạng mục kem dưỡng mắt tốt nhất.

Kem dưỡng mắt Meishoku có công dụng chính là làm giảm các nếp nhăn, các vết chân chim, và làm trắng sáng vùng da quanh mắt.

Thành phần vô cùng cao cấp như: nhau thai, Vitamin E tự nhiên, Collagen, mầm lúa mạch Coix thiên nhiên, Glycerin.
- Nhau thai: có tác dụng tuyệt vời trong việc làm trắng sáng da, ức chế sản sinh melanin, và hiệu quả ngăn các đốm đồi mồi, tàn nhang, loại bỏ vẻ mệt mỏi của vùng da quanh mắt do quá trình tuần hoàn máu kém.

- Collagen: đạt hiệu quả trong việc cải thiện các nếp nhăn và da chảy xệ, cho vùng da mắt thêm săn chắc, chống khô da và loại bỏ các vết chân chim.

- Vitamin E tự nhiên: được biết đến với khả năng chống oxy hóa và chống lão hóa cực kỳ tốt. Kết hợp với Nhau thai giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng tuần hoàn máu dưới da.

- Chiết xuất hạt Coix: là nguồn dồi dào các Axit béo thiết yếu như: Axit Linoleic, Axit Palmitic, Axit Stearic, Axit Cis-8-oc-tadecenoic…, Vitamin B1, B12, và E - chúng có tác dụng chống viêm, làm mềm và dưỡng ẩm, giảm sự hình thành nếp nhăn, cho làn da mịn màng, và loại bỏ các đốm đen.

- Glycerin tinh khiết: tạo lớp màng bảo vệ và giữ cho độ ẩm trên da được cân bằng. Khôi phục sự mất nước và ngăn ngừa sự khô da.

HDSD:
Duy trì sử dụng sản phẩm 1-2 lần mỗi ngày để loại bỏ quầng thâm quanh mắt và chống lão hóa cho da mắt hiệu quả.
Dùng ngón áp út lấy một lượng kem vừa đủ, apply và vỗ thật nhẹ quanh mắt cho kem thẩm thấu hoàn toàn.
Tuýp lớn 30g xài được khá lâu.

#MeishokuWhiteningEyeCream #EyeCream #duongmat #duongmattham #shopping #shoppingnhanh #ashopping

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000