ĐỒNG HỒ VUÔNG BEN10 B0403 - ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO


110.000 ₫ 66.000

Sản phẩm ĐỒNG HỒ VUÔNG BEN10 B0403 - ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 110.000 xuống còn ₫ 66.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Những bé nào ham mê phim hoạt hình Ben 10, nhất là các bé trai đều mong muốn sở hữu bộ phụ kiện thần kỳ giống Ben 10. Giờ đây, mẹ hoàn toàn có thể giúp bé thỏa ước mơ rồi! Được thiết kế màu xanh đặc sắc của Ben 10 và sản phẩm làm bằng nhựa an toàn cho bé. Bé sẽ được sở hữu đồng hồ ben10. Đây sẽ là món quà mà các bé thích mê cho xem. Còn gì thú vị hơn khi con được hóa thân thành nhân vật hoạt hình yêu thích của mình khi sử dụng bộ đồ chơi lý thú này.
Và gian hàng Đồ Chơi Trẻ Em xin giới thiệu sản phẩm: ĐỒNG HỒ VUÔNG BEN10 B0403 - ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO
----
Sản phẩm bao gồm:
+ 1 đồng hồ
+ Có thể xoay đồng hồ để chọn nhân vật hoạt hình yêu thích của bé. Được làm từ nhựa cao cấp an toàn cho bé khi vui chơi.
+ Phát huy tư duy và phối hợp linh hoạt các giác quan. Sản phẩm thiết kế sinh động, đáng yêu sẽ làm các bé rất thích thú.
+ Kích thước sản phẩm: 15x10x7cm
+ Đầy đủ màu sắc để tạo hứng thú cho các bé
+ Giúp bé rèn sự tập trung và thật thoải mái để có thể vui vẻ trong thời gian chơi
+ Giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động, khả năng nhận biết, các cảm xúc và kỹ năng xã hội
----
Càng lớn lên, các bé sẽ càng gia tăng nhu cầu giao tiếp và không còn thích các hoạt động vui chơi học tập đơn lẻ. Do đó, khi vui chơi với các món đồ chơi trẻ em, các bé sẽ bắt đầu thiết lập các mỗi quan hệ xã hội, cùng đoàn kết chia sẻ đồ chơi và cách chơi cùng từng món đồ c

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000