ĐỒNG HỒ VUÔNG BEN10 A0403 - ĐỒ CHƠI THÔNG MINH


110.000 ₫ 66.000

Sản phẩm ĐỒNG HỒ VUÔNG BEN10 A0403 - ĐỒ CHƠI THÔNG MINH đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 110.000 xuống còn ₫ 66.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Những bé nào ham mê phim hoạt hình Ben 10, nhất là các bé trai đều mong muốn sở hữu bộ phụ kiện thần kỳ giống Ben 10. Giờ đây, mẹ hoàn toàn có thể giúp bé thỏa ước mơ rồi! Được thiết kế màu xanh đặc sắc của Ben 10 và sản phẩm làm bằng nhựa an toàn cho bé. Bé sẽ được sở hữu đồng hồ ben10. Đây sẽ là món quà mà các bé thích mê cho xem. Còn gì thú vị hơn khi con được hóa thân thành nhân vật hoạt hình yêu thích của mình khi sử dụng bộ đồ chơi lý thú này.
Và gian hàng Đồ Chơi Trẻ Em xin giới thiệu sản phẩm: ĐỒNG HỒ VUÔNG BEN10 A0403 - ĐỒ CHƠI THÔNG MINH
----
Sản phẩm bao gồm:
+ 1 đồng hồ
+ Có thể xoay đồng hồ để chọn nhân vật hoạt hình yêu thích của bé. Được làm từ nhựa cao cấp an toàn cho bé khi vui chơi.
+ Phát huy tư duy và phối hợp linh hoạt các giác quan. Sản phẩm thiết kế sinh động, đáng yêu sẽ làm các bé rất thích thú.
+ Kích thước sản phẩm: 15x10x7cm
+ Chất liệu an toàn với bé.
+ Giúp bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy
----
An toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian