Đồ chơi gỗ đồng hồ xâu hạt phát triển kỹ năng cho bé


47.000 ₫ 35.000

Sản phẩm Đồ chơi gỗ đồng hồ xâu hạt phát triển kỹ năng cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 47.000 xuống còn ₫ 35.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,82 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Khi nào nên bắt bắt đầu dạy bé khái niệm về thời gian (sáng, trưa, chiều, tối). Câu trả lời là ngay khi bé sinh ra cha mẹ hãy thường xuyên nói cho bé nghe điều này và có các hoạt động gắn liền với những khung thời gian nhất định.

Với chiếc đồng hồ gỗ dễ thương này, bạn sẽ: Dạy cho bé cách xem giờ, làm quen với thời gian, bé sẽ có tính kỷ luật, đúng giờ.

Mẹ hãy dạy bé biết kim giờ và xoay kim phút chỉ về số 12 rồi di chuyển kim giờ tới các vị trí khác nhau trên đồng hồ để dạy con các giờ đúng.

Đây là món đồ kết hợp hài hòa giữa học và chơi, giữa thời gian và toán học, giữa màu sắc và các hình khối, giúp tư duy của con bạn phát triển nhanh.

Luyện đôi tay khéo léo của bé trong việc lắp các hình vào đúng vị trí

Hãy cùng chơi thông minh để phát triển các kỹ năng và tài năng trí tuệ của con các ba mẹ nhé.

Chất liệu: gỗ
Kích thước: 17x17x0,45 Cm
Trọng lượng: 0