Đồng hồ đo khí CO2 36V hàn MIG/MAG - Kho HCM


₫ 383.000

Sản phẩm Đồng hồ đo khí CO2 36V hàn MIG/MAG - Kho HCM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Đặc điểm:Đồng hồ đo khí CO2

- Thiết kế theo mô hình đồng hồ điều áp khí sử dụng sấy điện của Nhật Bản.

- Thiết bị được sử dụng cho máy hàn CO2/MAG.

- Thiết bị Nhiệt điện để đảm bảo CO2 không bị đóng băng. Thiết bị sử dụng nguồn điện vào xoay chiều 220V công suất 150W. (Có thể chọn các loại đồng hồ có điện áp và công suất khác nhau ).

- Thiết kế bằng vật liệu đồng thau được mạ điện.

- Thiết kế đảm bảo thiết bị vận hành bền bỉ và chính xác.Đồng hồ khí CO2 - 36V dùng cho máy hàn MIG/MAG
Máy móc Fuhaka nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy hàn, phụ kiện hàn trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp Đồng hồ khí CO2 - 36V nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất Việt Nam với mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý nhất.

Đồng hồ khí CO2 - 36V do chúng tôi phân phối được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, mẫu mã đẹp, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc điểm và tính năng nổi bật của sản phẩm:

Đặc điểm của Đồng hồ CO2 36V hàn MIG/MAG:

Thiết kế theo mô hình đồng hồ điều áp khí sử dụng sấy điện của Nhật Bản sử dụng vật liệu cao cấp bằng đồng thau được mạ điện.

Đồng hồ CO2 được sử dụng cho quá trình hàn MIG/MAG để đảm bảo cho khí CO2 không bị đóng băng trong quá trình hàn. Giúp cho lượng khí được ra đều nên kết quả là bảo vệ tốt cho chất lượng mối hàn.

Đồng hồ khí CO2 này chỉ sử dụng điện 36V, cắm trực tiếp vào máy nên không bị vướng víu, rất tiện khi sử dụng.

Đồng hồ khí CO2 36V chất lượng tốt nhất

Là nhà phân phối, chúng tôi chọn lọc và phân phối những dòng sản phẩm có chất lượng nổi trội trên thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất khi kiểm định. Sản phẩm Đồng hồ khí CO2 36V được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nhất, đảm bảo đầy đủ chứng từ, chứng chỉ đối với từng lô hàng.

Cam kết chất lượng cao nhất; ngoài ra, chúng tôi rất quan tâm đến mẫu mã sản phẩm, Đồng hồ khí CO2 - 36V được chúng tôi trực tiếp thiết kế mẫu mã tạo sự ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp ra thị trường sản phẩm Phụ kiện hàn tốt nhất, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng với mọi đối tượng, ngành nghề.

Sản phẩm đồng hồ khí CO2 bán chạy nhất trên thị trường
Kh

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000