ĐỒNG HỒ BEN10 BANDAI XOAY ĐĨA 24 HÌNH E0125 - ĐỒ CHƠI TRẺ EM


372.000 ₫ 223.200

Sản phẩm ĐỒNG HỒ BEN10 BANDAI XOAY ĐĨA 24 HÌNH E0125 - ĐỒ CHƠI TRẺ EM đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 372.000 xuống còn ₫ 223.200, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Đồng hồ ben10 bandal xoay đĩa 24 hình đang là một trong sản phẩm đồ chơi được các em nhỏ yêu thích nhất hiện nay trên thế giới, với hình dáng, màu sắc, mẫu mã giống với chiếc đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình đình đám Ben10.
Và gian hàng Đồ Chơi Trẻ Em xin giới thiệu sản phẩm: ĐỒNG HỒ BEN10 BANDAI XOAY ĐĨA 24 HÌNH E0125 - ĐỒ CHƠI TRẺ EM
----
Sản phẩm bao gồm:
+ Đồng hồ biến hình ben10 đang là một trong sản phẩm đồ chơi được các em nhỏ yêu thích nhất hiện nay với hình dáng, màu sắc, mẫu mã giống với chiếc đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình đình đám Ben10.
+ Bộ sản phẩm bao gồm 1 đồng hồ, 3 đĩa chiếu hình và 24 hình, có khả năng chiếu lên hình ảnh 3D chính là món quà ý nghĩa cho bất kỳ bé trai nào yêu thích phim hoạt hình.
+ Đồng hồ ben 10 giúp bé hóa thân vào nhân vật trong bộ phim hoạt hình cũng như phát triển trí tưởng tượng phong phú, tư duy và trí tuệ.
+ Kích thước sản phẩm: 15x20x10cm
+ Đồ chơi chính hãng
+ Chất liệu an toàn
+ Phát huy tư duy và phối hợp linh hoạt các giác quan
+ Thiết kế sinh động, đáng yêu
----
An toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian