Đồ Chơi Board Game Betrayal at house on the hill - Widow's walk bản mở rộng


450.000 ₫ 350.000

Sản phẩm Đồ Chơi Board Game Betrayal at house on the hill - Widow's walk bản mở rộng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 450.000 xuống còn ₫ 350.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Ngôi nhà trên đồi có tiếng xấu xa. Những người dám bước qua cánh cửa tối thường chìm trong điên cuồng và tuyệt vọng - nếu họ bỏ đi.

Giờ đây, nỗi kinh hoàng lên một tầm cao mới với Widow's Walk, bản mở rộng đầu tiên dành cho trò chơi board game được giới phê bình đánh giá cao là Betrayal at House on the Hill. Ngôi nhà được mở rộng với việc bổ sung thêm hai mươi phòng mới, bao gồm cả mái nhà, một tầng chưa được khám phá trước đây. Cũng trong sảnh của nó, bạn sẽ tìm thấy những con quái vật, vật phẩm, điềm báo, sự kiện mới và năm mươi ám ảnh hoàn toàn mới, được chấp bút bởi dàn diễn viên toàn sao của nhà phát triển Mike Selinker từ thế giới trò chơi và giải trí. Trong Widow's Walk, nỗi kinh hoàng và hoảng sợ được đưa lên một tầm cao mới.

Cái hay của Betrayal hấp dẫn người chơi ngay ở giai đoạn đầu bởi cơ chế xây phòng ngẫu nhiên và đặc biệt là ở bản mở rộng Widow’s Walk bạn sẽ có thể di chuyển giữa các phòng nếu bạn bước vào 1 số phòng đặc biệt, và bạn cũng sẽ không biết được rằng cái gì sẽ đợi mình ở phía bên kia căn phòng, có thể là 1 item tăng sức mạnh hoặc 1 là omen có lợi cho bản bản thân hoặc cũng có thể sẽ là những sự kiện gây bất lợi hoặc những con quái vật rùng rợn ( chúng không thể dập chết bạn khi sự kiện ám chưa xảy ra nhưng có thể làm bạn giảm điểm chỉ số, mà đây là game sinh tồn :) mọi bất lợi đều có thể sẽ phải trả giá bằng 1 trận thua ).

Phiên bản mở rộng của Betrayal at the house on the hill với tên gọi: Widow's Walk. Trò chơi gồm có 20 căn phòng mới, lên thẳng nóc nhà. Ngoài ra, phiên bản mở rộng này còn có các loại quái vật mới, items mới, sự kiện mới và lên đến 50 SCENARIO MỚI TINH. Sự ám ảnh và sợ hãi lên đến một mức độ mới khi có bản mở rộng này.

"Vào nếu ngươi dám. Thoát ra nếu ngươi có th

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000