Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 3 Trong 1 Cổng Micro USB Type C Cho Huawei Xiaomi iPhone


118.000 ₫ 48.000

Sản phẩm Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 3 Trong 1 Cổng Micro USB Type C Cho Huawei Xiaomi iPhone đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 118.000 xuống còn ₫ 48.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,868 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
【Khách hàng thân mến, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi chọn COD. Nếu bạn từ bỏ hàng hóa gói, Shopee và TOPK sẽ ghi lại vào ứng dụng thông tin của bạn. Cảm ơn sự hợp tác và hiểu biết của bạn】
【Tips:This cable does not support Samsung A50/A51】
【Tips:Only TC plug supports data transfer】

Chào mừng bạn đến với Shopee Mall - TOPK Official Flagship Store
TOPK đã giành được siêu giải thưởng Thương hiệu có ảnh hưởng nhất năm 2020 tại thị trường Đông Nam Á. TOPK chuyên về các sản phẩm điện tử tiêu dùng, hầu hết các phụ kiện điện thoại.
Mặt hàng này luôn có sẵn và hoan nghênh bạn đặt hàng.
❤Gửi trung bình trong vòng 24 GIỜ vào WORKDAYS!
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm,
✅Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chân thành giúp bạn với các vấn đề.
❌Một đánh giá tiêu cực sẽ KHÔNG giúp giải quyết các vấn đề.
Đánh giá cao đánh giá 5 sao của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện sản phẩm của mình và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho bạn.

Chi tiết sản phẩm:
☀ Tên sản phẩm: Dây cáp sạc nhanh AN24 3 trong 1
☀ Màu sắc: Đen, Đỏ, Xanh dương
☀ Chiều dài: xấp xỉ 1.2m
☀ Mẫu sản phẩm: 3 Trong 1 (Micro/ TYPE- C/ iPhone)
☀ Sạc nhanh: Hỗ trợ
☀ Dòng điện: Micro Max 2.4A / Type-C: Max 3A / iPhone 2.1A
☀ Chất liệu: Nylon

Đặc điểm sản phẩm:
☀ Sạc nhanh & Truyền dữ liệu: Dây cáp hỗ trợ sạc nhanh QC 2.0/ 3.0, đáp ứng hiệu quả cao trong việc sạc thiết bị của bạn. Tốc độ đồng bộ dữ liệu lên đến 480Mbps. Ảnh, video và tất cả dữ liệu của bạn có thể được chuyển và đồng bộ hóa một cách dễ dàng. Data transfer only for type C.
☀ Chất liệu bện nylon đặc biệt: Dây sạc TOPK được làm tốt với nylon bện mịn có thể bảo vệ lõi dây. Với tuổi thọ hơn 10000 lần uốn cong đã được kiểm nghiệm, dây sạc của chúng tôi vẫn cứng cáp và mạnh mẽ. Dây cũng không bị rối và linh hoạt giúp cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.
☀ Dây cáp phổ biến và phù hợp với tất cả các thiết bị có cổng Micro/ TYPE- C/ iPhone

Khả năng tương thích:
☀ Dây cáp Micro thích hợp cho tất cả các thiết bị có cổng Micro (Android): Samsung Galaxy S7/S6 Edge/S5/S4,Samsung Tablets/Tab,Xbox One controller,PS4 controller, điện thoại Windows,Huawei Honor 7X/6X,Motorola,LG,Google Nexus,Blackberry,Sony,HTC,Nokia,ZTE,Blackberry, bàn phím không dây và v.v.
☀ Dây cáp Type C thích hợp cho tất cả các thiết bị có cổng Type C: Samsung Galaxy Note 8,Samsung Galaxy S8,S8 Plus,LG V30 V20 G6 G5,Macbook,OnePlus 3T 2,Nexus 5X/6P,Google Pixel,Moto Z2 Play,Lumia 950,Nintendo Switch và tất cả các thiết bị có cổng Type C khác.
☀ Dây cáp 8-Pin/ Lightning thích hợp cho hầu hết các thiết bị iPhone: iPhone 5/5s/6/6s/6 plus/6s plus/7/7 plus/SE/8/8 plus/ X/XS/XS Max/XR/11/11 pro/11 pro max, iPad, iPod và các thiết bị giao diện Lightning khác.

Gói hàng bao gồm:
☀ 1 * Dây cáp sạc nhanh AN24 3 trong 1

Cảm ơn bạn đã đặt hàng từ cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm ở trong tình trạng tốt và hoạt động hoàn hảo trước khi giao hàng. Mong bạn sớm nhận được gói