Dầu gội bưởi non nguyên chất mẹ Thúy Mom&Kid/tóc đen mượt bóng cho các mẹ sau sinh


₫ 130.000

Sản phẩm Dầu gội bưởi non nguyên chất mẹ Thúy Mom&Kid/tóc đen mượt bóng cho các mẹ sau sinh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Dầu gội bưởi non nguyên chất mẹ Thúy Mom&Kid/tóc đen mượt bóng cho các mẹ sau sinh

🌺🌺THÀNH PHẦN🌺🌺
💦Vỏ bưởi non
💦 Bồ kết
💦 Hương nhu
💦 Chanh tươi
💦Cỏ mần trầu, sả
💦Tang bạch bì
...và một số thảo mộc khác.

🌺CÔNG DỤNG Dầu gội bưởi non nguyên chất mẹ Thúy Mom&Kid🌺:
▶️ Kích thích mọc tóc cho người bị hói đầu, phụ nữ rụng tóc thời kì sinh nở
▶️ Giúp lưu thông các mạch máu dưới da đầu, giảm căng thẳng thần kinh, giảm căng thẳng
▶️ Giúp sạch da gàu, đen tóc, mềm, suôn mượt tóc, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc
▶️Phục hồi vùng hư tổn do dùng hóa chất thuốc nhuộm, giảm gàu, nấm da đầu

🌺🌺CÁCH DÙNG Dầu gội bưởi non nguyên chất mẹ Thúy Mom&Kid🌺🌺:
▶️ Bước 1: Làm ướt toàn bộ tóc với nước gội. Sau đó, dùng đệm móng tay massage da đầu nhẹ nhàng trong khoảng 2 đến 3 phút, giúp loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn và để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da đầu.
▶️Bước 2: Cứ tiếp tục làm ướt tóc với nước gội và massage da đầu cho đến khi nào tóc thật sạch. Sau đó, xả tóc lại với nước mát và dùng khăn thấm khô nước trên tóc.

Với những người da đầu nhiều dầu khi sử dụng xong tóc hơi bị bết, rít. Có thể vắt 1/2 quả chanh tươi vào 500ml nước để gội lại. Sau đó xả lại bằng nước cho sạch.

An toàn và phù hợp với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang bầu, sau sinh, nấm da đầu,...!

🌺🌺SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?🌺🌺
Tùy đặc điểm và mức độ cần phục hồi chăm sóc tóc của từng người.
▶️ Tóc mềm mượt thì 1 chai đầu, có khách hàng chỉ 1-2 lần gội là đã thấy rõ.
▶️ Cải thiện tóc khô, ngứa, hư tổn, rụng tóc do hóa chất nhuộm uốn... thì từ 1 đến 2 chai dầu gội Vỏ bưởi non là có kết quả và cảm nhận rõ.
▶️ Vấn đề bạc tóc, rụng tóc do bệnh lí như thiếu máu, máu xấu, mất ngủ, bệnh mãn tính, nấm đầu hay làm việc trong môi trường độc hại thì nó hỗ trợ cải thiện tích cực.

Thường dùng từ 3 tháng liên tục trở lên, không dùng các sản phẩm dầu gội công nghiệp thì có kết quả tốt. Một số bạn lần đầu gội dầu bồ kết thảo dược, do sử dụng dầu công nghiệp lâu dài nên có những chuyển biến chậm. Vì vậy phải kiên trì sử dụng một thời gian dài để thấy sự biến chuyển.

#rụng tóc#dầu gội bưởi#dầu gội đầu#dầu gội bưởi non#dầu gội bưởi non cô đặc#trị gầu#dầu gội trị gàu#rụng tóc sau sinh#vỏ bưởi#dầu gội kích thích mọc