COMBO Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mg/dL + Hộp 50 que thử. ( Hàng Chính Hãng )


300.000 ₫ 230.000

Sản phẩm COMBO Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant mg/dL + Hộp 50 que thử. ( Hàng Chính Hãng ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 300.000 xuống còn ₫ 230.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

*** Đặc điểm nổi bật:

- Đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 15197:2013 (*) (Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán in vitro - Yêu cầu đối với các hệ thống kiểm soát đường huyết cá nhân dùng để tự kiểm tra trong kiểm soát đái tháo đường).
- Sư dụng được 4 loại máu bao gồm: máu mao mạch, máu tĩnh mạch, động mạch hoặc máu trẻ sơ sinh (*). Lưu ý việc xét nghiệm bằng máu tĩnh mạch, động mạch, máu trẻ sơ sinh chỉ cho phép thực hiện bởi nhân viên y tế.
(*) Tài liệu tham khảo toa đính kèm sản phẩm.
- Sử dụng đơn giản: sử dụng một nút cho mọi chức năng giúp thao tác đơn giản hơn.
- Thiết kế thân thiện:
+ Màn hình rộng với màu sắc tương phản giúp nhìn rõ kết quả ngay cả trong bóng tối.
+ So sánh kết quả đo với đường huyết mục tiêu giúp định hướng cách xử trí tốt hơn.


*** Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant dùng cho cá nhân mg/dL
- 1 Dụng cụ lấy máu Softclix, trụ 10 kim
- 10 que thử đường huyết Accu-Chek Instant
- 1 hộp 25 que Accu chek Instant

1. Công dụng:

- Que thử Accu-Chek Instant và máy Accu-Chek Instant S được sử dụng để định lượng đường trong máu mao mạch toàn phần từ đầu ngón tay, lòng bàn tay, cẳng tay, và bắp tay với mục đích hỗ trợ theo dõi hiệu quả kiểm soát đường huyết.
- Que thử Accu-Chek Instant và máy Accu-Chek Instant S là xét nghiệm chẩn đoán in vitro, với mục đích sử dụng trong trường hợp người bệnh đái tháo đường tự thực hiện tại nha.
- Que thử Accu-Chek Instant và máy Accu-Chek Instant S là xét nghiệm chẩn đoán in vitro, với mục đích sử dụng tại các cơ sở y tế và thực hiện bởi các nhân viên y tế. Việc xét nghiệm máu tĩnh mạch, động mạch, và máu trẻ sơ sinh chỉ cho phép thực hiện bởi nhân viên y tế.
- Hệ thống này không dùng cho chẩn đoán đái tháo đường, cũng như không dùng để xét nghiệm các mẫu máy cuống rốn trẻ sơ sinh.
- Thích hợp để tự xét nghiệm. Hệ thống bao gồm Máy đo Accu-Chek Instant S kèm pin, que thử Accu-Chek Instant*, và dung dịch chứng Accu-Chek Instant*.
* Một vài phụ kiện không đi kèm theo máy. Các thành phần này được mua riêng.

2. Hướng dẫn sử dụng:

Tham khảo tờ Hướng dẫn sử dụng cho người dùng Máy đo đường huyết đính kèm theo Bộ sản phẩm.

3. Hướng dẫn bảo quản:

- Điều kiện bảo quản máy: nhiệt độ từ -25 độ C đến 70 độ C
- Bảo trì máy và xử lý sự cố: Xem thêm trong tờ Hướng dẫ sử dụng cho người dùng Máy đo đường huyết đính kèm theo Bộ sản phẩm.

4. Thông số kỹ thuật

Tham khảo tờ Hướng dẫn sử dụng cho người dùng Máy đo đường huyết đính kèm theo Bộ sản phẩm.

5. Bảo hành:

Theo các quy định của pháp luật về quyền lợi trong kinh doanh hàng tiêu dùng tại quốc gia sẽ được áp dụng.
#accuchek #instand #maydoduonghuyet #queduong