Combo các sản phẩm tinh dầu mộc nhiên nguyên chất


47.000 ₫ 28.000

Sản phẩm Combo các sản phẩm tinh dầu mộc nhiên nguyên chất đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 47.000 xuống còn ₫ 28.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tinh dầu và thương hiệu khác nhau khiến cho mọi khách khi mua hàng phải suy nghỉ và đắn đo, suy nghĩ.
Thì sự ra đời của thương hiệu Mộc Nhiên đã mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng trong suốt quãng thời gian vừa qua, cũng cho đôi chút khách hàng cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm nhưng rồi những sự không hài lòng đó đã mất và thay bằng sự yên tâm và sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hành của shop.
Mỗi khách hàng khi mua hàng tại shop thì hãy đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch dụ về bảo hành cho khách.
Nếu như có những lỗi không mong muốn như gửi thiếu hàng, hàng đổ vỡ hay hàng kém chất lượng thì shop sẽ gửi lại hàng nhanh chóng và nếu khách hàng đổi ý không muốn mua nữa thì shop sẽ hoàn tiền lại cho khách hành.
Hiện nay thì shop có bán thêm một số sản phẩm mộc nhiên và đều là đồ dùng thiết yếu cho mỗi gia đình gồm có:
+ Chai kẹp mộc nhiên dùng để kẹp vào quạt giúp hương của tinh dầu được lan toả hương khắp phòng.
+ Chai xịt phòng mộc nhiên tiện dụng chỉ cần xịt qua phong một chút là hương của tinh dầu lại làn toả khắp phòng rồi ạ. Gồm có 2 loại chai : Chai xịt 30ml và 50ml
+ Chai tinh dầu mộc nhiên 10,100ml dùng để xông phòng , phù hợp cho đèn xông tinh dầu và đèn nến với mùi hương đa dạng tuỳ vào sở thích của mỗi khách hàng.
+ Chai treo xe mộc nhiên dùng để khử mùi trên xe oto với kích thước nhỏ gọn , tiện dụng và mùi hương đa dạng cho khách chọn ạ.
Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng xin liên hệ sđt/zalo: 03579