Xịt tan ráy tai CLEANEARS KIDS cho trẻ từ 2 tháng - Xuất xứ Úc


300.000 ₫ 250.000

Sản phẩm Xịt tan ráy tai CLEANEARS KIDS cho trẻ từ 2 tháng - Xuất xứ Úc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 300.000 xuống còn ₫ 250.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,5 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Có em này mẹ sẽ ngưng ngay việc vệ sinh tai cho bé bằng tăm bông .

- Trẻ con thường rất hiếu động các bố mẹ không thể bắt trẻ nằm lâu một chỗ để chọc ngoáy được. Ai có ngoáy tai thường xuyên sẽ hiểu cảm giác “thốn” như thế nào khi lỡ tay chọc vào quá sâu, lúc đó chỉ có thể ôm tai và chịu cảm giác đau điếng người.

- Việc lấy ráy tai bằng tăm bông hoặc các thiết bị khác có thể khiến ráy tai càng đi sâu vào bên trong, làm tắc nghẽn lỗ tai.

- Các thiết bị lấy ráy tai có thể làm tổn thương tai, sưng mủ, thậm chí gây điếc tạm thời.

✅VẬY VỆ SINH TAI ĐÚNG CÁCH CHO BÉ LÀ ?

-Thật sự đơn giản hơn rất nhiều cho các bố mẹ khi sở hữu 1 chai XỊT TAN RÁY TAI CLEANEARS KIDS của Úc ( Nước úc đúng là cho ra đời quá nhiều sản phẩm hữu ích)

👉Chỉ cần vệ sinh tai 1 tuần 1 lần
👉Thiết kế vòi ngang thông minh, không cần phải đè bé nằm xuống để xịt.
👉Bảo vệ bé khỏi các bệnh về viêm tai giữa, viêm nấm tai.
👉Làm tan ráy tai chỉ ngay sau 3 lần xịt, 1 lần/ 1 tuần. Các bố mẹ không cần phải lo lắng về việc vệ sinh tai cho bé nữa.
👉Dùng cho bé từ 2 tháng tr